Hà Nội: Xe Porsche mất lái "chồm" lên dải phân cách ở hầm Kim Liên, tài xế nghi đột quỵ vì lạnh

Đinh Huy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:37 07/01/2021

Sau khi đi qua hầm Kim Liên, chiếc ô tô Porsche mất lái lao lên dải phân cách rồi lao sang làn đường ngược lại.

Tối 7/1, trên MXH xuất hiện nhiều hình ảnh và clip ghi lại chiếc ô tô Porsche biển kiểm soát 30A.316.., chồm lên dải phân cách hướng đi Đại Cồ Việt - Xã Đàn.

Theo hình ảnh được chia sẻ, chiếc xe nằm giữa dải phân cách khiến giao thông qua khu vực di chuyển khó khăn. Nhiều người nhanh chóng đến bên cạnh ô tô xem tình trạng của tài xế và báo cáo cho cơ quan chức năng.

Hà Nội: Xe Porsche mất lái chồm lên dải phân cách ở hầm Kim Liên, tài xế nghi đột quỵ vì lạnh - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự quận Đống Đa cho biết, đã nắm được thông tin và cử lực lượng tới hiện trường giải quyết vụ việc.

Hà Nội: Xe Porsche mất lái chồm lên dải phân cách ở hầm Kim Liên, tài xế nghi đột quỵ vì lạnh - Ảnh 2.

Chiếc xe chồm lên dải phân cách

Theo người nhà của tài xế, người điều khiển ô tô bị đột quỵ do trời lạnh dẫn đến mất lái, sau đó tông đổ nhiều cây xanh ở dải phân cách rồi lao sang làn đường ngược lại.

Đội trưởng Đội CSGT số 3 cho biết, tài xế tự gây tai nạn, lao xe lên giải phân cách, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai ngay sau đó. Hiện, Công an Quận Đống Đa đang thụ lý và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm