Hà Nội: Triệu tập 28 thanh niên bốc đầu, phóng xe tốc độ cao quanh hồ Hoàn Kiếm

Ngọc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 11:21 10/04/2020

Công an quận Hoàn Kiếm đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ xử lý 28 đối tượng tụ tập phóng xe quá tốc độ, vi phạm Luật Giao thông và Chỉ thị 16 về việc cách ly xã hội của Thủ tướng Chính phủ.

Sáng 10/4, lãnh đạo công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa triệu tập 28 đối tượng liên quan đến hành vi tụ tập phóng xe với tốc độ cao, lạng lách ở xung quanh hồ Hoàn Kiếm.

Hà Nội: Triệu tập 28 thanh niên bốc đầu, phóng xe tốc độ cao quanh hồ Hoàn Kiếm - Ảnh 1.

Các đối tượng tại công an. Ảnh Báo An ninh Thủ đô.

Đây là hành vi phạm Luật Giao thông, Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội chống dịch Covid-19.

Trước đó, vào khoảng 22h30 ngày 9/4, tổ công tác của Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội phối hợp với công an quận Hoàn Kiếm, cùng các đơn vị nghiệp vụ phát hiện có khoảng 10 xe mô tô do các đối tượng thanh niên điều khiển chạy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, rú ga gây huyên náo trên một số tuyến phố Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hai Bà Trưng sau đó tập trung về xung quanh hồ Hoàn Kiếm.

Nhóm thanh niên tổ chức phóng xe tốc độ cao ở hồ Gươm.

Trung đoàn CSCĐ đã bố trí lực lượng phối hợp với công an Hoàn Kiếm triển khai đội hình ngăn chặn, truy bắt.  Các tổ công tác đã khống chế được 2 đối tượng điều khiển xe mô tô rồi bàn giao cho Đội cảnh sát hình sự công an quận Hoàn Kiếm lập hồ sơ, khai thác mở rộng để xử lý.

Công an quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ của công an thành phố điều tra, triệu tập 28 đối tượng liên quan.

Nhóm này đã có hành vi vi phạm chỉ thị cách ly xã hội, tụ tập điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh lạng lách, bốc đầu xe xung quanh hồ Hoàn Kiếm và các tuyến phố lân cận.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vì sao Mặt Trời bị xem là "thủ phạm" giấu mặt gây ra thảm họa chìm tàu Titanic

    Bão Mặt trời có thể đã khiến hệ thống định vị của tàu Titanic gặp trục trặc, khiến con tàu này lệch hướng trước khi lao vào một tảng băng trôi trên Đại Tây Dương
  • Đọc thêm