Hà Nội: Thanh niên bảnh bao đi SH bê trộm chiếc cầu dắt xe vừa to vừa nặng giữa đường

Vũ Quang, Theo Helino 13:57 16/10/2018

Sự việc được ghi nhận lúc 22h tối 15/10 trên đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo đó, sự việc xảy ra lúc 22h tối 15/10 trước cửa một tiệm kính mắt nằm trên đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Hành vi xấu của thanh niên này bị camera an ninh ghi lại trọn vẹn và được khổ chủ chia sẻ lên MXH sau đó.

Clip Duc Anh - KSĐP

Nhân vật chính trong đoạn clip vừa được chia sẻ là một nam thanh niên ăn mặc bảnh bao, dáng người mảnh khảnh, đi xe máy đắt tiền hiệu Honda SH. Sau khi dừng xe hồi lâu trước cửa hàng kính mắt, thanh niên quay quắt, liếc ngang, liếc dọc để quan sát. Lựa đúng thời điểm không ai để ý, vị "soái ca" này nhanh chóng và dứt khoát bê chiếc cầu dắt xe của tiệm kính mắt đặt lên xe mình rồi phóng mất dạng.

Hà Nội: Thanh niên bảnh bao đi SH bê trộm chiếc cầu dắt xe vừa to vừa nặng giữa đường - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip.

Có một thực tế đáng buồn là đây không phải là lần đầu tiên những vụ việc tương tự xảy ra. Trước đó không lâu đã từng liên tiếp ghi nhận nhiều sự việc gây bức xúc như: "nữ tài xế đi xe ga trộm tiền của cô bán rau", "Thanh niên đi xe SH ăn trộm sầu riêng, thùng bia"... Những người dễ lấy được lòng tin của người khác với vẻ ngoài "lịch sự".

Một thùng bia, quả sầu riêng, cái ví toàn tiền lẻ của cô bán rau hay chiếc cầu dùng để dắt xe có thể có giá trị không quá lớn nhưng thứ thiệt hại lớn nhất ở đây lại chính là lòng tin giữa người với người. Hãy hành xử vì một xã hội văn minh, an toàn và thân thiện hơn bạn nhé!

Còn nếu không, hãy nhớ rằng nữ tài xế trong vụ cô bán rau vừa kể trên ngay sau đó đã bị triệu tập và phải nhận hình thức xử lý nghiêm minh của pháp luật. Tới lúc đó, vài đồng tiền lẻ hay cái cầu dắt xe giá vài trăm nghìn vừa lấy được liệu có đáng?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14