Clip: Tài xế container phát hiện nam thanh niên tử vong giữa quốc lộ trong đêm nhưng không phanh kịp

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:45 13/04/2021

Vào khoảng 4h28' sáng ngày 13/4, khi đang di chuyển trên quốc lộ 5, một tài xế container đã phát hiện một nam thanh niên tử vong giữa đường.

Theo những gì camera hành trình của xe container ghi lại, khi đang di chuyển trên quốc lộ 5 đoạn Km12+800 lúc 4h28 phút sáng hôm nay (ngày 13/4), tài xế đã phát hiện một nam thanh niên tử vong nằm giữa đường.

Clip: Tài xế container bất ngờ phát hiện nam thanh niên tử vong nằm giữa quốc lộ nhưng không phanh kịp do xe đang chở nặng

Đi khoảng 5m nữa tìm thấy chiếc xe máy đã xác định được là của nam thanh niên này. Ngoài xe máy, cảnh sát còn tìm được một số giấy tờ tùy thân mang theo. Từ giấy tờ có thể xác nhận nạn nhân sinh năm 2001 và có hộ khẩu thường trú tại Vân Hồ, Sơn La.

Clip: Tài xế container phát hiện nam thanh niên tử vong giữa quốc lộ trong đêm nhưng không phanh kịp - Ảnh 2.

Công an vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn

Hiện nay cảnh sát vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Nhiều người suy đoán rằng nguyên nhân tử vong của nạn nhân là do tai nạn giao thông gây ra nhưng tài xế gây ra tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm