Hà Nội: Phát hiện hơn 6 tấn chân gà, tim lợn không rõ nguồn gốc, bảo quản rất mất vệ sinh

Ngọc Thắng, Theo Tổ quốc 19:58 08/05/2020

Hơn 6 tấn thực phẩm với đủ mọi chủng loại như chân gà, tim lợn, nầm lợn, dạ dày lợn… Tất cả đều được bảo quản trong tình trạng rất mất vệ sinh, thậm chí nhiều chân gà đã ngả sang màu đen.

Ngày 8/5, đội 4 phòng cảnh sát môi trường – công an TP HN phối hợp với đội 17 và đội 28 cục quản lý thị trường bất ngờ kiểm tra 1 kho lạnh tại Phố Viên, Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. 

Hơn 6 tấn thực phẩm bẩn vừa bị phát hiện.

Tại thời điểm kiểm tra, đơn vị chức năng phát hiện hơn 6 tấn thực phẩm không nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng.

Hơn 6 tấn thực phẩm với đủ mọi chủng loại như chân gà, tim lợn, nầm lợn, dạ dày lợn… Tất cả đều được bảo quản trong tình trạng rất mất vệ sinh, thậm chí nhiều chân gà đã ngả sang màu đen . 

Toàn bộ số hàng này đều không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ, được chủ cơ sở nhập lậu từ nước ngoài về. Tất cả đều bị vứt lăn lóc dưới đất hoặc đựng trong các thùng carton bẩn thỉu.

Toàn bộ đều là hàng nhập lậu.

Được biết, số hàng đang được vận chuyển ra xe đưa đi tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng phát hiện thu giữ. Hiện cục quản lý thị trường đang tiến hành kiểm đếm và làm việc với chủ cơ sở để xử lý nghiêm vi phạm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm