Hà Nội: Nữ tiếp viên quán karaoke bị khống chế, cắt tóc vì chậm trả 30 triệu đồng

Gia Đoàn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:30 15/11/2020

Nhiều lần giục đòi nữ tiếp viên quán karaoke trả số tiền 30 triệu đồng nhưng không được, Hà lên kế hoạch với Hoàn (ông anh xã hội) bắt giữ "con nợ" đóng cửa nhốt đánh, cắt tóc nhằm ép trả tiền.

Ngày 15/11, Công an huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra của đơn vị đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng để điều tra về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Theo đó, hai đối tượng bị tạm giữ gồm: Nguyễn Huy Hoàn (SN 1983, trú ở Hoàng Mai, Hà Nội), và Nguyễn Thu Hà (SN 2000, quê quán TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) hiện thuê trọ ở xã Khánh Hà, huyện Thường Tín.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, chiều 14/11, Công an xã Khánh Hà tiếp nhận đơn trình báo của chị Quách (SN 2001, quê quán Lạc Thuỷ, Hoà Bình), về việc chị bị một người đàn ông tên Hoàn đưa đến phòng trọ của Nguyễn Thu Hà (xã Khánh Hà) sau đó đóng cửa nhốt đánh, cắt tóc nhằm ép trả tiền vay nợ vào tối 13/11.

Trong thời gian bị nhốt, chị Quách bị đe dọa, bị yêu cầu gọi điện thoại cho người nhà mang tiền đến trả nhưng không có kết quả. Sau đó Hoàn và Hà đã phải thả chị Quách về.

Sau khi tiếp nhận và nhanh chóng xác minh trình báo của chị Quách, Công an huyện Thường Tín đã phối hợp cùng Công an xã Khánh Hà xác minh, triệu tập Nguyễn Huy Hoàn và Nguyễn Thu Hà ngay trong đêm 14/11.

Hà Nội: Nữ tiếp viên quán karaoke bị khống chế, cắt tóc vì chậm trả 30 triệu đồng - Ảnh 1.

Hai đối tượng Hoàn và Hà tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Hoàn và Hà thừa nhận hành vi của mình. Hà khai nhận khoảng đầu tháng 10/2020 có cho chị Quách (là tiếp viên quán karaoke) vay 30 triệu đồng, hạn trả trong 2 tháng.

Tuy nhiên được 1 tháng, do cần tiền nên Hà nhắn chị Quách trả sớm. Do không thu xếp được tiền, nên chị Quách có ý lẩn tránh. Cay cú, Hà kể chuyện với Hoàn. Đáng chú ý, chính Hoàn cũng từng và đang nhận được đề nghị vay tiền từ chị Quách.

Chiều 13/11, chị Quách liên lạc với Hoàn để vay tiền và được đối tượng nói về khu vực Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng. Tại đây, Hoàn đưa thẳng chị Quách về phòng trọ của Hà tại thôn Đan Nhiễm, xã Khánh Hà. Khống chế, đe dọa, rồi cắt tóc "con nợ" mà không có kết quả, các đối tượng buộc phải thả chị Quách về.

Theo hồ sơ của cơ quan công an, đối tượng Hoàn có 2 tiền án về tội Cướp tài sản, trong đó lần thụ án tù gần nhất trên dưới 10 năm; còn Nguyễn Thu Hà là tiếp viên cho một số quán karaoke ở địa bàn huyện Thường Tín.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Hà Nội: Nữ tiếp viên quán karaoke bị khống chế, cắt tóc vì chậm trả 30 triệu đồng - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm