Hà Nội: Nam sinh lớp 6 tử vong bất thường khi đi ngoại khoá cùng nhà trường

Hoàng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 07/04/2018

Phát hiện cháu Ngô Văn S. ngã quỵ và có nhiều dấu hiệu thất thường, thầy giáo dạy thể dục và nhân viên y tế đã nhanh chóng làm thủ tục sơ cứu và đưa đi viện nhưng cháu tử vong sau đó.

Hà Nội: Nam sinh lớp 6 tử vong bất thường khi đi ngoại khoá cùng nhà trường - Ảnh 1.

Trường THCS Xuân La nơi cháu Ngô Văn S. theo học.

Trưa nay (7/4), trao đổi với PV về sự việc trên, ông Lê Hồng Vũ - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết:

Vào khoảng hơn 13h ngày 5/4, ông Vũ nhận được tin báo của cô hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Xuân La về việc trường này tổ chức đi ngoại khoá tại khu vực thác Thăng Thiên (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Bình) thì cháu Ngô Văn S. (học sinh lớp 6C, trường THCS Xuân La) cơ thể có nhiều dấu hiệu lạ và tử vong.

Ngay sau khi nhận được thông tin, ông Vũ đã tức tốc đến khu vực huyện Kỳ Sơn. Khoảng 1,5 tiếng sau vị Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo Quận Tây Hồ đã có mặt tại khu vực Bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Sơn.

Thông tin với PV về trường hợp tử vong của cháu Ngô Văn S., ông Vũ cho hay, vào ngày 5/4, theo kế hoạch ngoại khoá đã được phòng giáo dục quận phê duyệt từ đầu năm, trường THCS Xuân La đưa học sinh toàn trường đi ngoại khoá tại thuỷ điện Hoà Bình sau đó về viết bài thu hoạch.

Sau khi ngoại khoá tại thuỷ điện Hoà Bình, trường tiếp tục đưa các cháu về thác Thăng Thiên (huyện Kỳ Sơn).

Khi đến khu vực thác Thăng Thiên, cháu S. đi trên ô tô đầu tiên của đoàn, khi vừa bước xuống xe đi được mấy bước thì ngã quỵ.

Ngay sau đó, thầy giáo dạy thể dục, nhân viên y tế đi cùng đoàn đã sơ cứu cho cháu S., đồng thời đưa học sinh này đi viện cấp cứu nhưng cháu đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã thông báo tới gia đình và gia đình đưa cháu về Hà Nội chứ không tiến hành làm thủ tục pháp y.

Khi hỏi về tình trạng sức khoẻ của nam học sinh này trước khi tử vong, ông Vũ thông tin, theo tìm hiểu từ phía gia đình và trường tiểu học Xuân La thì được biết, cháu sức khoẻ không được tốt.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm