Hà Nội: Mang cồn ra đốt sau giờ ăn trưa, nam sinh lớp 7 bị bỏng nặng

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 19:36 07/10/2017

Sau giờ ăn trưa, bốn học sinh lớp 7A5 (trường Trường THCS Nghĩa Tân) mang chai cồn y tế vào lớp đốt khiến 1 học sinh bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Chiều 7/10, bà Nguyễn Mỹ Hảo – Hiệu trưởng Trường THCS Nghĩa Tân (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, ngày hôm qua (6/10) một nam sinh bị bỏng cồn, hiện đang nhập viện điều trị.

Theo bà Hảo, vụ việc xảy ra vào 11h15 ngày 6/10. Thời điểm sau khi ăn trưa, một nhóm học sinh lớp 7A5 đã mang chai cồn y tế với dung tích 500ml ra đốt.

Hà Nội: Mang cồn ra đốt sau giờ ăn trưa, nam sinh lớp 7 bị bỏng nặng - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Mỹ Hảo (áo đen) - Hiệu trưởng Trường THCS Nghĩa Tân.

Đốt lần đầu cồn không cháy, đến lần thứ 2 thì chai dung dịch có chứa cồn và nước bốc cháy khiến học sinh có tên Q.A. bị bỏng nặng phần lưng và chân.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nam sinh được sơ cứu ban đầu và chuyển vào cấp cứu tại Viện bỏng. "Hiện tại, học sinh bị bỏng đã ăn uống được nhưng chưa có kết luận của bệnh viện về tỉ lệ bỏng. Với tình hình hiện tại, có lẽ học sinh phải nghỉ học ít nhất 1 tuần nên nhà trường sẽ phân công giáo viên đến hỗ trợ về mặt kiến thức.

Hà Nội: Mang cồn ra đốt sau giờ ăn trưa, nam sinh lớp 7 bị bỏng nặng - Ảnh 2.

Lớp học nơi các học sinh nghịch cồn.

Sau sự việc này nhà trường cũng sẽ nhắc nhở các giáo viên tăng cường công tác giám sát hoạt động của các em nhất là công tác ăn bán trú. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tuyên truyền, nhắc nhở học sinh về vấn đề an ninh trật tự, mang các vật liệu cháy nổ vào trường học", bà Hảo cho biết thêm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm