Hà Nội: Khách sạn Metropole hoạt động bình thường trở lại sau khi được phun khử khuẩn phòng Covid-19

Minh Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 18:22 09/03/2020

Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm cho biết, trong 2 ngày 8 - 9/3, quận đã rà soát số lượng người nước ngoài trên chuyến bay VN0054 lưu trú trên địa bàn.

Theo thống kê, có 54 người (cả khách quốc tịch Anh và Việt Nam) lưu trú trên địa bàn quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), số khách rời đi trước ngày 7/3 là 40. Số khách quốc tịch Anh còn 14 người, tại 4 khách sạn và một nhà riêng. Tất cả 14 trường hợp này đều đã được lấy mẫu xét nghiệm, 11/14 người có kết quả âm tính.

Trong tối 8/3 đến sáng 9/3, quận đã rà soát, phun khử khuẩn tại các khách sạn nơi có du khách Anh đã và đang lưu trú.

Hà Nội: Khách sạn Metropole hoạt động bình thường trở lại sau khi được phun khử khuẩn phòng Covid-19 - Ảnh 1.

Khách sạn Metropole Hà Nội.

Trong sáng 9/3, quận đã thực hiện phun khử khuẩn khách sạn tại địa chỉ 12 Nguyễn Quang Bích và khách sạn Metropole. Đây là 2 khách sạn có đông người nước ngoài đang lưu trú. Quận đã hướng dẫn khách du lịch đeo khẩu trang, đảm bảo an toàn khi tham gia các hoạt động du lịch, giao thông trên địa bàn.

Đến trưa nay, các hoạt động phun khử khuẩn, hướng dẫn du khách đã được hoàn thành. Hiện nay, khách sạn tại cơ sở 12 Nguyễn Quang Bích và Metropole đều đã trở lại hoạt động bình thường.

Trong quá tình phun khử khuẩn, lực lượng chức năng đã bố trí barie ngăn an toàn, đảm bảo an toàn cho du khách, không hề có sự phong toả.

Xem thêm thông tin về dịch bệnh Covid-19 tại ĐÂY.

Hà Nội: Khách sạn Metropole hoạt động bình thường trở lại sau khi được phun khử khuẩn phòng Covid-19 - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm