Hà Nội: "Hố đen" bất ngờ xuất hiện giữa đường Nguyễn Chí Thanh khiến người đi đường hoảng sợ

Q. H., Theo Helino 10:29 26/03/2018

Vụ việc khiến nhiều người hoang mang được ghi nhận sáng 26/03 trên đường Nguyễn Chí Thanh (đoạn đối diện ĐH Luật), Thành Công, Đống Đa, Hà Nội.

Sáng nay ngày 26/03 nhiều người tham gia giao thông trên đường Nguyễn Chí Thanh đoạn qua ĐH Luật Hà Nội không khỏi giật mình hoảng hốt khi trước mặt mình là lỗ cống sâu hun hút nằm chềnh ềnh giữa đường.

Hà Nội: Hố đen bất ngờ xuất hiện giữa đường Nguyễn Chí Thanh khiến người đi đường hoảng sợ - Ảnh 1.

Miệng cống mở toang giữa đường (Nguồn MXH)

Không rõ vì lý do gì mà chiếc nắp cống đột nhiên biến mất bí ẩn, miệng cống mở toang ở vị trí giữa đường mà không hề có bất kỳ một hình thức cảnh báo nào. Rất nhiều người khi đi tới gần miệng cống mới phát hiện và phải phanh gấp, tay lái lệch lạc gây nguy cơ tai nạn, thậm chí đã có một phụ nữ suýt nữa thì lao thẳng vào miệng cống.

Hà Nội: Hố đen bất ngờ xuất hiện giữa đường Nguyễn Chí Thanh khiến người đi đường hoảng sợ - Ảnh 2.

Người phụ nữ thiếu chút nữa thì ngã xuống cống

Sự việc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội thì lập tức gây chú ý và khiến cộng đồng mạng đồng loạt tỏ ý quan ngại, hoang mang. Rất lâu sau đó chiếc nắp cống bí ẩn vẫn không rõ tung tích, cũng không có bất kỳ ai hay tổ chức nào nắm bắt được và tới xử lý. 

Đường Nguyễn Chí Thanh là tuyến đường trung tâm của Thủ đô Hà Nội, hàng ngày lượng phương tiện qua lại rất đông, nếu thiếu quan sát và đang chạy tốc độ cao thì nguy cơ tai nạn sẽ là cực kỳ lớn.

"Quá nguy hiểm, người dân cần báo cho nhà chức trách để xử lý." - một người dùng mạng khẩn khoản.

Một người khác bình luận: "Hố đen to thế kia mà đang chạy tốc độ cao đâm thẳng vào thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm