Clip: Nguyên một gia đình nhà bò bỗng dưng xuất hiện trong làn 100km/h trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Q. H., Theo Helino 23:44 23/03/2018

Tài xế ô-tô trong đoạn clip dưới đây chắc chắn đã có một phen hú vía khi đang chạy vù vù trên cao tốc bỗng tưởng như lạc vào trang trại bò.

Hãy tưởng tượng bạn đang mát ga 100km/h giữa cao tốc vắng vẻ thì từ xa xuất hiện 4 chú bò không rõ lai lịch lù lù xuất hiện giữa làn?

Một người dùng mạng vừa cho đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc dựng tóc gáy mình gặp phải khi đang chạy xe trên cao tốc 5B Hà Nội - Hải Phòng ngay trong sáng nay ngày 23/3.

Clip từ camera hành trình (Nguồn Tuấn Anh Nguyễn)

Theo đó khi anh này đang điều khiển ô-tô trên cao tốc theo hướng Hải Phòng - Hà Nội, đến đoạn qua địa phận Hưng Yên (cách trạm dừng nghỉ gần 1km) thì bất ngờ phải thắng gấp giảm tốc độ vì trước mặt là 4 chú bò đang hồn nhiên đi lại.

Clip: Nguyên một gia đình nhà bò bỗng dưng xuất hiện trong làn 100km/h trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Ảnh 2.

Clip sau khi được đăng tải nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Cộng đồng mạng đồng loạt thể hiện sự hoảng hốt, sợ hãi bởi nếu lái xe không quan sát được từ xa với tốc độ như vậy nếu va chạm với đàn bò thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

"Bác nào thông não giúp em sao bò lại lên được cao tốc với?" - facebook Hoang Mai bức xúc.

Bạn Hien Pham thì vừa lau mồ hôi trán vừa gượng đùa: "Mấy chú bò này coi thường mạng sống con người quá! Đề nghị xử lí nghiêm hành vi đi ngược chiều trên cao tốc!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm