Clip: Cô trò vùng cao "quẩy" tưng bừng theo điệu K-pop

Q. H., Theo Helino 23:24 24/03/2018

Đoạn clip ngắn ghi lại tại buổi tổng duyệt của cô trò một trường THPT ở huyện vùng cao Yên Châu, Sơn La đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Trong nền nhạc bài hát BBoom BBoom nổi tiếng của girlgroup K-pop Momoland, cả cô và trò trong trang phục truyền thống của các dân tộc vùng cao hoàn toàn đắm mình vào âm nhạc với các động tác nhảy hiện đại, sôi động một cách đầy uyển chuyển.

Cô trò cùng nhau quẩy tưng bừng (Nguồn Thư Phạm)

Đoạn clip ngắn được ghi lại tại buổi tổng duyệt của cô trò một trường THPT ở huyện vùng cao Yên Châu, Sơn La để chuẩn bị cho buổi biểu diễn ở hội trại "Ngày hội thanh niên" kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn 26/03/1931 - 26/03/2018 do Đoàn trường tổ chức.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đang gây rất nhiều chú ý và khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, đặc biệt là dành cho các bạn gái vùng cao xinh xắn, dễ thương, nhảy đẹp.

Clip: Cô trò vùng cao quẩy tưng bừng theo điệu K-pop - Ảnh 2.

Các bạn gái cực xinh trong trang phục truyền thống vùng cao

Được biết việc tổ chức hội trại là hoạt động thường niên của trường mỗi dịp 26/03 hàng năm. Tại hội trại, các bạn học sinh của trường được thoả thức tham gia vô số các hoạt động bổ ích được trường tổ chức, trong đó giao lưu văn nghệ, ca múa nhạc luôn được các bạn trẻ yêu thích nhất.

Thêm một màn "quẩy" tập thể cực sung và vui hết nấc của các bạn học sinh khác trong trường: 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm