Hà Nội: Cụ bà bán trà đá bị thiếu niên đi xe đạp tông trúng ở phố đi bộ đã tử vong

Long Quyền, Theo Tổ quốc 10:41 17/05/2020

Theo thông tin từ chính quyền địa phương cho biết, cụ bà bị cậu thiếu niên đi xe đạp tông trúng tại phố Hàng Khay thuộc phố đi bộ Hồ Gươm (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã tử vong. Hiện Công an quận Hoàn Kiếm vẫn đang tích cực làm rõ vụ việc.

Thông tin trên được một lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền (quận Hoàn Kiếm) xác nhận với chúng tôi vào sáng 17/5.

Cụ bà bán trà đá bị cậu thiếu niên đi xe đạp tông trúng ở phố đi bộ đã tử vong - Ảnh 1.

Con phố nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

"Cụ bà là người ở địa phương khác đến tạm trú trên địa bàn phường Tràng Tiền. Vụ việc đang được Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hoàn Kiếm thụ lý giải quyết", vị lãnh đạo thông tin thêm.

Theo một lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, đơn vị này cũng đang tiến hành điều tra giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật.

Như đã đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 6h30 sáng 16/5, tại phố Hàng Khay thuộc phố đi bộ Hồ Gươm (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên, cụ bà đang đi đường bất ngờ bị một thiếu niên đi xe đạp tông trúng, ngã xuống đường. Người dân sau đó đã đưa cụ bà nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Cụ bà bán trà đá bị cậu thiếu niên đi xe đạp tông trúng ở phố đi bộ đã tử vong - Ảnh 2.

Theo người dân quanh khu vực, cụ bà hàng ngày sống cởi mở, dù khó khăn nhưng thường giúp đỡ những người khó khăn hơn mình.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ. Theo người dân quanh khu vực cho biết, cụ bà tên L. là người địa phương khác đến Hà Nội thuê trọ căn nhà trọ nhỏ sinh sống đã nhiều năm nay. Trước đây bà cụ làm nghề bán báo nay chuyển qua bán nước kiếm thêm thu nhập sinh sống qua ngày.

Một lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền cho biết, ở thời điểm vụ việc xảy ra, mật độ phương tiện lưu thông trên phố Hàng Khay rất đông.

"Học sinh này sinh năm 2007, hiện đang học lớp 7, do không quan sát nên đã xảy ra va chạm với cụ bà. Trước đó, nạn nhân có đi tập thể dục quanh Hồ Gươm, khi sang đường để trở về nhà thì gặp tai nạn" - vị lãnh đạo Công an phường thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm