Hà Nội: Căn hộ trong chung cư mini trên phố Quan Nhân bốc khói, nhiều người bỏ chạy tán loạn

Minh Ngọc - Vân Đức, Theo Phụ Nữ Việt Nam 15:56 19/05/2024

Nghe thấy tiếng chuông báo cháy kêu inh ỏi, nhiều người trong chung cư mini bỏ chạy.

Trưa 19/5, nhiều người dân nằm trên phố Quan Nhân (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) phát hiện khói bốc ra từ một căn hộ trong tòa nhà chung cư, kèm theo đó là tiếng chuông báo cháy của tòa nhà.

"Cùng lúc có khói có cả tiếng chuông báo, từ bên hàng xóm nhìn thấy nhiều người chạy ra ban công, một số chạy lên tầng thượng chờ giải cứu", anh Mạnh Hưng ở tòa chung cư mini cùng ngõ thông tin.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng nhiều xe cứu hỏa đã nhanh chóng đến hiện trường.

Hà Nội: Căn hộ trong chung cư mini trên phố Quan Nhân bốc khói, nhiều người bỏ chạy tán loạn - Ảnh 1.

Ngôi nhà xảy ra đám cháy nhìn từ xa (ảnh người dân chia sẻ)

Theo người dân, tòa nhà xảy ra cháy là của một gia đình làm chung cư mini cho thuê gồm khoảng 9 tầng, rộng khoảng 7m, sâu 30m. Tại tầng 1 kinh doanh dịch vụ ăn uống và có chỗ để các phương tiện xe máy, xe đạp, một số tầng trên là các căn hộ mini, mỗi tầng khoảng 4-5 phòng.

Trao đổi nhanh với PV, một lãnh đạo UBND phường Nhân Chính cho biết ngay sau khi nhận tin báo cháy, cán bộ UBND phường Nhân Chính cùng lực lượng chữa cháy tại chỗ đã nhanh chóng có mặt phối hợp với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp nhanh chóng xử lý sự cố, hướng dẫn người dân mắc kẹt thoát nạn.

Địa điểm xảy ra cháy xuất phát từ tầng 8 của tòa nhà này. Ngay khi phát hiện cháy, nhiều người cũng đã nhanh chóng chạy thoát ra ngoài.

Nguyên nhân ban đầu do đám cháy bùng phát từ hộp điện thang máy, nghi do chập điện.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày