Hạ nhiệt lễ 30/4 tại căn cứ mùa đông Thị trấn Tuyết

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 26/04/2019

Nếu bạn chưa có kế hoạch đi chơi dịp lễ 30-4, “căn cứ mùa đông” tại Snow Town Sài Gòn sẽ cho bạn thêm một lựa chọn trốn nóng thật tiết kiệm và thư giãn tuyệt vời ngay trong thành phố.

Hạ nhiệt lễ 30/4 tại căn cứ mùa đông Thị trấn Tuyết - Ảnh 1.

Lễ 30-4 Snow Town mang đến màu sắc chiến trường mùa đông

Vui chơi kết hợp vận động là lựa chọn của không ít bạn trẻ và gia đình sau nhiều giờ ngồi văn phòng hay trên lớp. Nhưng nắng nóng là nguyên nhân chủ yếu trì hoãn những kế hoạch tuyệt vời của bạn. Tọa lạc tại Quận 2, TP.HCM, Snow Town Sài Gòn có thể ví như "thiên đường trốn nóng" cho bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn được vận động thỏa thích trong không gian mát lạnh.

Hạ nhiệt lễ 30/4 tại căn cứ mùa đông Thị trấn Tuyết - Ảnh 2.

Bạn có thể cùng đám bạn vận động thả ga với hoạt động trượt tuyết; đắm mình trong lớp tuyết xốp, mịn; ngắm tuyết rơi trong không gian chỉ 18 độ C làm dịu ngay những cơn nóng đến 38 độ C ngoài kia. Dịp lễ 30-4 và 1-5 năm nay, Snow Town lựa chọn chủ đề "Gia đình chiến sĩ nhí" cho bạn vừa vui chơi giải nhiệt mà vẫn hòa mình vào không khí ngày lễ.

Hạ nhiệt lễ 30/4 tại căn cứ mùa đông Thị trấn Tuyết - Ảnh 3.

Dựa trên chủ đề đó, Snow Town thiết kế trò chơi lấy cảm hứng từ cuộc sống của người chiến sĩ trong thời chiến với các hoạt động sinh hoạt và chiến đấu của họ. Cái lạnh giá của mùa đông Thị Trấn Tuyết sẽ là mô tả chân thực về điều kiện sống khắc nghiệt của những chiến sĩ giải phóng quân.

Hạ nhiệt lễ 30/4 tại căn cứ mùa đông Thị trấn Tuyết - Ảnh 4.

Trò chơi lấy cảm hứng từ cuộc sống chiến sĩ

"Tìm lương thực cho đồng đội" là trò chơi mô tả hoạt động tìm kiếm lương thực trong rừng khi bạn vượt qua thử thách ném tuyết, thu thập những thực phẩm được treo trên cao. Từng nắm tuyết xốp mịn, mát lạnh sẽ đem lại cho bạn cảm giác như được giải tỏa căng thẳng, đập tan cơn nóng ngoài trời.

Hạ nhiệt lễ 30/4 tại căn cứ mùa đông Thị trấn Tuyết - Ảnh 5.

Đắp tuyết tạo hình căn cứ dã chiến

Trò chơi "Căn cứ dã chiến" tương ứng với hoạt động tạo hình tuyết. Nếu bạn từng thấy cảnh nặn tuyết ở phim nước ngoài, nay sẽ được tự tay xây đắp những căn cứ bằng tuyết với các dụng cụ hỗ trợ. Những mô hình trên tuyết sẽ mang nét đẹp riêng biệt mà bạn chỉ có thể sáng tạo và chiêm ngưỡng tại Thị Trấn Tuyết.

Hạ nhiệt lễ 30/4 tại căn cứ mùa đông Thị trấn Tuyết - Ảnh 6.

Đào tuyết vượt đường hầm dây thừng

"Xông pha chiến trường" sẽ thử thách những "chiến sĩ nhí" đến vui chơi tại căn cứ mùa đông Thị Trấn Tuyết, khi phải đào tuyết vượt qua đường hầm dây thừng. Lớp tuyết trắng dày, xốp sẽ tạo cho bạn không gian vận động lý tưởng, đem lại cảm giác mát lạnh và thư giãn tuyệt đối.

Hạ nhiệt lễ 30/4 tại căn cứ mùa đông Thị trấn Tuyết - Ảnh 7.

Góc nhỏ cho bạn ôn lại kí ức ngày Giải phóng

Không chỉ là giải trí, bạn sẽ được trở lại khoảnh khắc hào hùng của ngày giải phóng qua trò chơi ghép chữ "Giải mật thư khẩn cấp". Những ô chữ mang tinh thần lịch sử đem đến cho "gia đình chiến sĩ nhí" những món quà đặc biệt cho ngày trải nghiệm đầy thú vị!

Hạ nhiệt lễ 30/4 tại căn cứ mùa đông Thị trấn Tuyết - Ảnh 8.

Gấu Happy Polar hòa mình vào không khí lễ

Bên cạnh đó, Snow Town đầu tư xây dựng mô hình xe tăng tuyết và hình ảnh những chiến sĩ giải phóng quân. Những bức ảnh chụp cùng xe tăng tuyết chắn hẳn sẽ cực kì ấn tượng cho dịp lễ 30-4 năm nay!

Hạ nhiệt lễ 30/4 tại căn cứ mùa đông Thị trấn Tuyết - Ảnh 9.

Nhiều hoạt động trên tuyết thú vị cho bạn giải nhiệt

Từ ngày 27/4 đến 1/5/2019, bạn có thể đến khám phá căn cứ mùa đông tại Snow Town Sài Gòn, tạm biệt tháng 4 nắng nóng và chào đón tháng 5 thật sảng khoái!

SNOW TOWN SÀI GÒN

Lầu 3 & 4 Tòa nhà The CBD Premium Home, 125 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM.

Hotline: 0909 429 778

Website: www.snowtownsaigon.com/

Facebook: https://www.facebook.com/snowtownsaigon/

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm