Hà Hồ lên tiếng vì liên tục bị gọi tên sau đám hỏi của Cường Đô La: "Ai hạnh phúc thì vui dùm, có gì phải so sánh"

Mr.X, Theo Helino 23:22 22/01/2019

Sau đám hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang, Hà Hồ là một trong số những người bị gọi tên nhiều nhất.

Ngày 20/1 vừa qua, Cường Đô La tổ chức lễ ăn hỏi với Đàm Thu Trang sau hơn 1 năm quen biết. Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra sau dịp Tết Nguyên đán, dự kiến vào khoảng tháng 5. Ngoài chúc phúc cho cặp đôi, nhiều người cũng đồng thời gọi tên Hà Hồ, tìm hiểu xem phản ứng của nữ ca sĩ như thế nào trong ngày vui của chồng cũ. Thậm chí, nhiều người còn đặt Hà Hồ lên bàn cân so sánh với Đàm Thu Trang, phân tích lý do vì sau 8 năm sống cùng nhau nhưng "nữ hoàng giải trí" lại không có một danh phận nào. 

Hà Hồ lên tiếng vì liên tục bị gọi tên sau đám hỏi của Cường Đô La: Ai hạnh phúc thì vui dùm, có gì phải so sánh - Ảnh 1.

Hình ảnh trong đám hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Trước những lời bàn tán, cuối cùng Hà Hồ đã ẩn ý đáp trả trên Instagram. Cô viết: "Nói thật nhé, đến mình còn quên luôn lời cầu hôn năm nào bạn ấy đăng lên Facebook rồi thì huống chi những bài viết cố gắng câu view lại có thể nhớ được, nên thôi bỏ qua. Nói thật luôn rằng tất cả nên đọc sách "Bí quyết đơn giản hoá cuộc sống" đi. Vì nói xấu nhau, hạ bệ nhau, chửi rủa nhau suy cho cùng là hành động ngu dốt chứ không hay do gì đâu mà ngồi nhà cào bàn phím rung đùi cười". Hồ Ngọc Hà còn bày tỏ thêm rằng ai hạnh phúc thì hãy hạnh phúc dùm, không có lý do gì phải so sánh, phân tích như đã hiểu rõ tâm sinh lý của cô.

Hà Hồ lên tiếng vì liên tục bị gọi tên sau đám hỏi của Cường Đô La: Ai hạnh phúc thì vui dùm, có gì phải so sánh - Ảnh 2.

Hà Hồ chia sẻ vì liên tục bị gọi tên sau đám hỏi của chồng cũ.

Hà Hồ lên tiếng vì liên tục bị gọi tên sau đám hỏi của Cường Đô La: Ai hạnh phúc thì vui dùm, có gì phải so sánh - Ảnh 3.

Hà Hồ và Cường Đô La từng có khoảng thời gian 8 năm bên nhau hạnh phúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm