Clip: Nổi tiếng là “người đàn bà thép”, mẹ ruột Cường Đô La vẫn không thể giữ được xúc động trong đám hỏi của con trai

AN, Theo Helino 22:10 20/01/2019

Khoảnh khắc mẹ Cường Đô La lau nước mắt trong đám hỏi của con trai đang trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

Sáng 20/1, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã làm đám hỏi tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn, với sự tham dự của gia đình hai bên cùng một số bạn bè thân thiết. Trước đó, cặp đôi hoàn toàn không có bất kỳ động thái hay thông báo nào nên sau khi hình ảnh về đám hỏi được đăng tải lên trang cá nhân đã khiến số đông khán giả vô cùng bất ngờ.

Ngoài những khoảnh khắc đáng nhớ của cặp đôi trong ngày trọng đại, mới đây, một vị khách có mặt tại đám hỏi cũng chia sẻ clip về mẹ Cường Đô La và nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Theo nội dung clip, sau khi trao quà cho con dâu Đàm Thu Trang, mẹ Cường Đô La - đại gia Như Loan đã trở về chỗ ngồi và vội vã lấy khăn giấy lau nước mắt vì xúc động. Từ trước đến nay, bà Như Loan vốn nổi tiếng là nữ doanh nhân quyền lực trong giới kinh doanh, được mệnh danh là "người đàn bà thép", do đó, hình ảnh này đã khiến nhiều người phải dành sự chú ý lớn. Không ít khán giả cho rằng, có lẽ vì quá xúc động khi chứng kiến ngày vui của con trai nên dù đã cố gắng giữ bình tĩnh, bà Như Loan vẫn không thể kìm được nước mắt.

Clip: Mẹ Cường Đô La rơi nước mắt trong lễ hỏi của con trai

Clip: Nổi tiếng là “người đàn bà thép”, mẹ ruột Cường Đô La vẫn không thể giữ được xúc động trong đám hỏi của con trai - Ảnh 2.

Mẹ Cường Đô La vội lau nước mắt sau khi trao quà cho con dâu

Clip: Nổi tiếng là “người đàn bà thép”, mẹ ruột Cường Đô La vẫn không thể giữ được xúc động trong đám hỏi của con trai - Ảnh 3.
Clip: Nổi tiếng là “người đàn bà thép”, mẹ ruột Cường Đô La vẫn không thể giữ được xúc động trong đám hỏi của con trai - Ảnh 4.

Một số hình ảnh trong lễ hỏi tại Lạng Sơn của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

Đọc thêm