Hà Đức Chinh lăng xăng làm streamer, giới thiệu Duy Mạnh là "boy nhiều tiền"

VÔ ƯU, Theo Sport5.vn 07:37 06/11/2018

Trên đường ra tàu bay sáng 5/11, Hà Đức Chinh nghịch ngợm cầm dụng cụ livestream của phóng viên để "tác nghiệp", đích thân giới thiệu với khán giả về các tuyển thủ Việt Nam.

Đức Chinh thử làm streamer, giới thiệu Duy Mạnh là "người nhiều tiền". Video: Vô Ưu.

Hà Đức Chinh là cầu thủ tinh nghịch và "lầy lội" nhất tuyển Việt Nam. Từng làm nhiếp ảnh ảnh gia chụp hình cho Văn Lâm, Duy Mạnh, sáng 5/11, tại sân bay Nội Bài, tuyển thủ quê Phú Thọ tiếp tục thử sức với vai trò streamer, trò chuyện, giao lưu trực tiếp với khán giả qua màn hình điện thoại. 

Quan sát thấy một phóng viên nữ đang loay hoay vừa cầm dụng cụ livestream, vừa cầm máy quay, Đức Chinh tiến đến gần ngỏ ý muốn làm đỡ công việc livestream. Anh cầm máy đi vào giữa hàng của các tuyển thủ đang nối đuôi nhau làm thủ tục hải quan ở phòng chờ bay. 

Hà Đức Chinh lăng xăng làm streamer, giới thiệu Duy Mạnh là boy nhiều tiền - Ảnh 2.

Đức Chinh luôn là cây hài của tuyển Việt Nam bởi tính tình vui vẻ, nghịch ngợm. Ảnh: Vô Ưu.

Tiền đạo sinh năm 1997 tỏ ra khá chuyên nghiệp trong vai trò một người dẫn chuyện để các fan không có điều kiện đi tiễn các tuyển thủ có thể được nhìn rõ hơn thần tượng của mình qua sóng trực tiếp: "Anh Lâm chào bà con đi", hay "Đây là anh Hoàng (tiền vệ Trọng Hoàng - phóng viên) vừa mới cưới vợ". "Đây là Mạnh nhiều tiền", "Này Công Phượng bảnh"... 

Những câu giới thiệu vừa hài hước vừa chuyên nghiệp, lại có chất riêng của Đức Chinh mang đến làn gió mới cho màn tương tác giữa phóng viên và các bạn độc giả mỗi ngày đều mong ngóng những tin tức của đội tuyển.

Chỉ đến khi được người bạn thân là Tiến Dũng nhắc nhở "cẩn thận bị thầy Park mắng đấy", Đức Chinh mới trả lại chiếc gậy livestream cho cô gái và ngoan ngoãn xếp hàng vào phòng chờ bay. Ngày 5/11, tuyển Việt Nam đã di chuyển từ Hà Nội sang thủ đô Vientiane, Lào và tập luyện buổi đầu tiên chuẩn bị cho trận đấu gặp nước chủ nhà Lào diễn ra vào ngày 8/11 tới đây. 

Xuân Trường cười tít trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trên đất Lào

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày