"Gym Chúa" Duy Nguyễn ghé thăm biệt thự của vợ chồng đại gia Phương Hằng, tận tay pha thực phẩm thể hình mời chủ nhà uống

HOÀNG ANH, Theo Trí thức trẻ 22:28 14/05/2021

Duy Nguyễn tham gia livestream của bà Phương Hằng với tư cách khách mời, đồng thời mang theo thực phẩm thể hình cho chủ nhà.

Gym Chúa Duy Nguyễn ghé thăm biệt thự của vợ chồng đại gia Phương Hằng, tận tay pha thực phẩm thể hình mời chủ nhà uống - Ảnh 1.

Duy Nguyễn pha thực phẩm thể hình mời vợ chồng đại gia Phương Hằng dùng thử

Hôm nay 14/5, những bức ảnh lan truyền trên mạng cho thấy "Gym Chúa" Duy Nguyễn đã có mặt tại căn biệt thự của vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi" - Phương Hằng. Ông chủ chuỗi phòng gym tham gia buổi livestream của bà Phương Hằng với tư cách khách mời. Bên cạnh đó, Duy Nguyễn còn mang theo thực phẩm thể hình để mời chủ nhà sử dụng.

Thông qua các bức ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ, ta thấy Duy Nguyễn mang tới EAA và whey protein, những loại thực phẩm cung cấp protein thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt EAA còn có những hương vị rất ngon để bà Hằng giải khát trong lúc livestream, để "có máu chửi tụi nó" như bà từng tuyên bố.

Gym Chúa Duy Nguyễn ghé thăm biệt thự của vợ chồng đại gia Phương Hằng, tận tay pha thực phẩm thể hình mời chủ nhà uống - Ảnh 2.

TPBS giúp bà Phương Hằng giải khát trong lúc livestream

Gym Chúa Duy Nguyễn ghé thăm biệt thự của vợ chồng đại gia Phương Hằng, tận tay pha thực phẩm thể hình mời chủ nhà uống - Ảnh 3.

Duy Nguyễn và đại gia Dũng "lò vôi"

Sự xuất hiện của Duy Nguyễn bắt nguồn khi nữ đại gia Phương Hằng lên tiếng bênh vực nam gymer, chỉ trích nghệ sĩ Cát Phượng. "Từ xưa đến giờ có ai như nghệ sĩ các người không, kéo bè kéo lũ đến làm loạn nhà người ta chỉ vì một lời nói. Tôi nghe kể có cô Cát Phượng nào đó kéo đến nhà anh Duy Nguyễn làm loạn lên. Có giỏi thì kéo lên Đại Nam này, tôi đập cho ** ** luôn", bà Hằng chỉ trích.

Biết được phát biểu của bà Phương Hằng, Duy Nguyễn ngỏ ý tặng bà vài món quà. Nữ đại gia không muốn nhận quà vì không muốn mắc nợ mà sẵn sàng trả tiền mua, bà đề xuất lấy thực phẩm thể hình, uống để có sức chửi nghệ sĩ showbiz.

Bà nói: "Duy Nguyễn gửi cho chị mấy hộp thuốc, chị uống để có máu chửi tụi nó. Còn nếu không chị cho địa chỉ, em ship hàng tới nhà chị, chị chuyển tiền online trả em. Giờ chị 50 tuổi rồi, sức chị cũng yếu, chửi mãi chị cũng mệt. Em tặng chị không dám nhận đâu, thôi chị mua đi. Em tặng chị mắc công mang nợ em. Nghe nói thực phẩm thể hình uống vào sung lắm đúng không?".

Gym Chúa Duy Nguyễn ghé thăm biệt thự của vợ chồng đại gia Phương Hằng, tận tay pha thực phẩm thể hình mời chủ nhà uống - Ảnh 4.

Bà Hằng xin lại 2 cuốn sách từ Duy Nguyễn

Cũng trong buổi livestream hôm nay, bà Phương Hằng xin lại 2 cuốn sách GDCD và Đạo đức mà giới nghệ sĩ tặng cho Duy Nguyễn trong vụ xúc phạm gia đình cố NS Chí Tài. Trên sóng livestream, bà Phương Hằng chia sẻ: "Bây giờ chị xin em, trước mặt tất cả mọi người thì tôi xin Duy Nguyễn 2 cuốn này, bởi Duy Nguyễn không xứng đáng nhận nó". Đáng chú ý, bà Phương Hằng còn cho biết sẽ gửi tặng 2 cuốn sách này cho Gia Bảo - người từng "cà khịa" bà trên trang cá nhân và cũng là con nuôi NS Hoài Linh.

Trong một buổi livestream trước đó trên kênh cá nhân của mình, Duy Nguyễn tiết lộ: "Ngày nào cũng có vài chục người vào hỏi tôi là đã đọc 2 cuốn này chưa".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm