Gương Mặt Thân Quen: Hòa Minzy tái xuất khoe giọng đỉnh cao, hỗ trợ bạn thân Lynk Lee

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 24/01/2021

Trong tập mới nhất của Gương Mặt Thân Quen, Hòa Minzy bất ngờ "comeback" khoe giọng đỉnh cao cùng Lynk Lee.

Hành trình đi tìm Quán quân của Gương Mặt Thân Quen năm 2020 đang dần đi đến những đêm thi cuối. Trong tập 10 vừa qua với chủ đề "All-stars", top 5 thí sinh thế hệ mới được kết hợp biểu diễn cùng 5 thí sinh mùa cũ là Hòa Minzy, Mia, Phan Ngọc Luân, Võ Tấn Phát và Đỗ Phú Quí. 

Gương Mặt Thân Quen: Hòa Minzy tái xuất khoe giọng đỉnh cao, hỗ trợ bạn thân Lynk Lee - Ảnh 1.

Giám khảo Lê Hoàng - Mỹ Linh - Đại Nghĩa

Vừa mở màn, khán giả đã có tràn "cười nghiêng ngả" vì tạo hình nữ ca sĩ Hồng Ngọc của Phan Ngọc Luân, song ca cùng hình tượng Lam Trường do Thái Sơn hóa thân. Cả 2 đều được ban giám khảo hết lời khen ngợi. Nếu Phan Ngọc Luân nổi bật với sự duyên dáng và tạo hình hài hước, thì Thái Sơn được đánh giá cao về khả năng giả giọng và sự nghiên cứu kĩ lưỡng trong cách nhả chữ, phát âm.

Gương Mặt Thân Quen: Hòa Minzy tái xuất khoe giọng đỉnh cao, hỗ trợ bạn thân Lynk Lee - Ảnh 2.

Cặp đôi tiếp theo đã khuấy động sân khấu khi hóa thân nữ ca sĩ Nicole Scherzinger. Phạm Lịch và Đỗ Phú Quí đã cống hiến cho khán giả một màn trình diễn vô cùng mãn nhãn và sôi động.

Gương Mặt Thân Quen: Hòa Minzy tái xuất khoe giọng đỉnh cao, hỗ trợ bạn thân Lynk Lee - Ảnh 3.

Bấm chọn cặp đôi nhân vật Trọng Tấn - Anh Thơ, Lynk Lee lần đầu tiên thể hiện giọng ca nam tính trữ tình nhưng lại mang xu hướng dân ca, khác xa với những thể loại âm nhạc trước đây cô thử nghiệm. Cùng với sự giúp sức của Hòa Minzy, tiết mục song ca đã trở nên đặc sắc hơn và hoàn thành trọn vẹn. Ban giám khảo cũng đánh giá cao giọng hát của Hòa Minzy khi cô có khả năng chinh phục mọi thể loại âm nhạc. Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét Lynk Lee đã rất cố gắng và thể hiện tốt được thần thái, tình cảm da diết chứa đựng trong bài hát giống với nhân vật Trọng Tấn.

Gương Mặt Thân Quen: Hòa Minzy tái xuất khoe giọng đỉnh cao, hỗ trợ bạn thân Lynk Lee - Ảnh 4.

Ngay từ tập trước, khi bấm chọn được cặp đôi nhân vật Đàm Vĩnh Hưng và Minh Tuyết, Phạm Việt Thắng và Võ Tấn Phát đã "đùn đẩy" trong lúc phân vai vì cả hai đều cảm thấy bản thân mình gây "ám ảnh" khi hóa thân thành nữ. Trong mùa này, Phạm Việt Thắng đã có hai màn giả nữ "đi vào lòng người" khiến ai cũng "nhớ nhung" đó là ca sĩ Mỹ Tâm và danh ca Thanh Lan. 

Gương Mặt Thân Quen: Hòa Minzy tái xuất khoe giọng đỉnh cao, hỗ trợ bạn thân Lynk Lee - Ảnh 5.

Ca sĩ Mia quay trở lại "sân nhà" để hỗ trợ Cara Phương đầy tự tin và nhiệt huyết "hừng hực". Nhờ vào kinh nghiệm đã từng hóa thân thành ca sĩ CL vô cùng thành công ở mùa trước, Mia đã vô cùng xuất sắc trong phần hóa thân năm nay và nâng đỡ bạn diễn là Cara Phương trong tiết mục hóa thân thành Lee Hyori.

Gương Mặt Thân Quen: Hòa Minzy tái xuất khoe giọng đỉnh cao, hỗ trợ bạn thân Lynk Lee - Ảnh 6.

Mia và Cara Phương cũng là cặp đôi giành ngôi nhất tuần này với màn trình diễn bốc lửa.

Gương Mặt Thân Quen: Hòa Minzy tái xuất khoe giọng đỉnh cao, hỗ trợ bạn thân Lynk Lee - Ảnh 7.

Tập 11 Gương Mặt Thân Quen 2020 sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Bảy ngày 30/1/2021 trên kênh VTV3.

Ảnh: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm