Gừng mong BigDaddy sẽ là HLV Rap Việt, Chị Cả cũng gây bất ngờ khi "tháo tóc giả cho mát" để đi casting

An Nhi - Photo: Phan Nam, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 20/04/2021

Nhiều rapper quen thuộc với cộng đồng rap fan như Chị Cả hay Gừng đều có mặt tại vòng casting để trở thành thí sinh Rap Việt mùa 2.

Buổi casting Rap Việt mùa 2 tại Hà Nội đang diễn ra vô cùng náo nhiệt khi từng giờ trôi qua lại có thêm rất nhiều thí sinh xuất hiện để đăng ký dự tuyển. Bên cạnh những gương mặt hoàn toàn mới thì Rap Việt mùa 2 cũng đón chào một số thí sinh từng tham gia mùa 1 quay trở lại để "phục thù". 

Theo đó, nếu như cặp đôi Pháo - Tez đến ủng hộ những người bạn trong Gang GVA thì anh chàng Gừng - cựu thành viên team HLV Suboi lại gây bất ngờ khi tham gia với vai trò thí sinh dự thi. 

Gừng mong BigDaddy sẽ là HLV Rap Việt, Chị Cả cũng gây bất ngờ khi tháo tóc giả cho mát để đi casting - Ảnh 2.

Anh chàng Gừng - cựu thí sinh team HLV Suboi xuất hiện tại vòng casting Rap Việt mùa 2 với tư cách thí sinh

Chia sẻ về việc trở thành thí sinh, Gừng cho biết: "Năm nay mình thấy các anh em đi thi rất nhiều nên hứng thú và quyết định đi thi lại. Cảm giác dự thi giữa mùa 1 và mùa 2 rất khác nhau. Năm ngoái không có quá nhiều thí sinh, còn mùa năm nay thì phải đợi. Mình đến từ 7 rưỡi mà đến giờ 10 rưỡi rồi vẫn chưa được vào. Tham gia Rap Việt mùa 2 cũng có nhiều áp lực vì dàn thí sinh trong miền Nam khi được công bố cũng khá là căng. Còn mình thì lại áp lực để làm sao có thể hay hơn năm trước". 

Clip phỏng vấn Gừng tại buổi casting Rap Việt mùa 2 ở Hà Nội 

Gừng mong BigDaddy sẽ là HLV Rap Việt, Chị Cả cũng gây bất ngờ khi tháo tóc giả cho mát để đi casting - Ảnh 4.

Anh chàng cựu thành viên team HLV Suboi chia sẻ áp lực hơn nhiều so với mùa 2 bởi dàn thí sinh khi được công bố khá căng

Chia sẻ về kinh nghiệm và sự khác biệt khi trở lại Rap Việt mùa 2, Gừng khẳng định: "Mùa 1 mình bị loại là do flow của mình chưa ổn định cho lắm nên mùa 2 flow chính là cái mình phải cải thiện nhiều nhất. Bài dự thi lần này vẫn sẽ là bản năm ngoái của mình nhưng xét về độ hay và độ chuyên nghiệp sẽ gấp 3 lần".

Gừng mong BigDaddy sẽ là HLV Rap Việt, Chị Cả cũng gây bất ngờ khi tháo tóc giả cho mát để đi casting - Ảnh 5.

Đặc biệt, nói về dự đoán về sự xuất hiện của HLV cuối cùng tại Rap Việt mùa 2, Gừng cho rằng đó nhiều khả năng sẽ là rapper BigDaddy. 

Gừng mong BigDaddy sẽ là HLV Rap Việt, Chị Cả cũng gây bất ngờ khi tháo tóc giả cho mát để đi casting - Ảnh 6.

Gừng dự đoán BigDaddy sẽ là vị HLV cuối cùng của Rap Việt mùa 2

Trong buổi casting Rap Việt mùa 2 còn đón chào anh chàng rapper Chị Cả - thí sinh từng gây chú ý tại chương trình King Of Rap. Đáng chú ý, không còn là anh chàng với mái tóc dài thượt, Chị Cả đã rũ bỏ mái tóc giả và nhuộm màu bạch kim trendy khác hẳn hình tượng trước đó.

Ngay lập tức, chúng tôi đã phỏng vấn nhanh Chị Cả và được anh chàng hé lộ rằng, anh quyết định "xuống tóc" là vì mùa hè nóng quá muốn bỏ ra... cho mát. Chị Cả cũng dự đoán HLV cuối cùng của Rap Việt mùa 2 sẽ là Kimmese hoặc B Ray nhưng vẫn mong chờ Hưng Cao hơn cả. Bên cạnh đó, xuất hiện với vai trò thí sinh, Chị Cả cũng sẽ thay đổi rap name nhưng chỉ bật mí bắt đầu bằng một chữ "K". 

Clip phỏng vấn rapper Chị Cả tại vòng casting Rap Việt miền Bắc

Chị Cả sẽ thay đổi rap name, không còn là Chị Cả mà sẽ bắt đầu bằng một chữ "K"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm