Gucci chơi lầy treo avatar và cover "viết ẩu", dân tình bình luận: Chắc designer nghỉ Tết rồi!

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 13:13 11/01/2020

Đầu năm 2020, nhà mốt Ý đã chiêu đãi dân tình bộ avatar và cover không thể bá đạo hơn.

Tết sát nút đến nơi nhưng Gucci vẫn dạt dào ý tưởng, ra "chiếu chỉ" với team thiết kế làm bộ ảnh đại diện lẫn ảnh bìa fanpage mới đón 2020. Dân tình ban đầu còn tưởng nhà mốt Ý sẽ lồng lộn, huy hoàng, "tút tát" lại diện mạo cho giới mộ điệu thời trang mãn nhãn một phen. Nhưng hoá ra ai cũng nhầm to, bởi Gucci bỗng "cho tôi xin một vé đi tuổi thơ" khi thiết kế logo mới bằng font chữ nguệch ngoạc, mà nếu ví von thì quả không khác gì của nét chữ của các em mẫu giáo.

Gucci chơi lầy treo avatar và cover viết ẩu, dân tình bình luận: Chắc designer nghỉ Tết rồi! - Ảnh 1.

Vào trang fanpage của Gucci, hẳn ai cũng sẽ giật mình nhẹ hoặc tưởng mình vào nhầm page "fake" bởi logo nền xanh và font chữ xanh viết tay nguệch ngoạc, hoàn toàn không giống với phong cách của thương hiệu đình đám trước nay. Thậm chí, cả ảnh bìa cũng được nhà mốt tô điểm lại, nhưng vẫn nhất mực theo kiểu chữ viết tay liêu xiêu giới thiệu bộ sưu tập nam Thu/Đông 2020.

Các anh trong team thiết kế hẳn đã “ngậm đắng nuốt cay” để hoàn thành xong bộ nhận diện cho nhà mốt vừa lòng, vì lệnh cấp trên ai nào dám chống.

Đứng trước bộ mặt cận Tết của Gucci, các cư dân mạng đùa rằng liệu hãng chưa kịp trả lương cho đội ngũ designer hay sao mà ra nông nổi thế. Thậm chí, nhiều người còn suýt nhận nhầm “ông lớn” với các shop bán hàng online chỉ vì chiếc logo khá ư ngộ nghĩnh.

Nhiều cư dân mạng Việt Nam bình luận hài hước, người không tin vào mắt mình nghi ngờ fanpage Gucci giả mạo, kẻ nói vui đội ngũ designer của Gucci nghe tin lương về sau Tết. Tuy nhiên, cũng có một số người lạc quan hơn và "chấm" logo mới của nhà mốt Ý dễ thương hơn các logo cũ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày