GTurtle đang là "best kéo" của Đấu Trường Danh Vọng, đưa HEAVY lật kèo cảm xúc trước Cerberus Esports với con bài Grakk

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:22 23/09/2021

Quân bài Grakk của GTurtle đang cực kỳ đáng sợ tại ĐTDV mùa này, chẳng những vậy một vị tướng có khả năng kéo khác là Roxie.

Ngỡ rằng trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu đầu tiên tại vòng 4 ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ là trận đấu giữa FAP Esports và V Gaming. Tuy nhiên việc xáo trộn đội hình do thiếu nhân sự của FAP đã khiến họ dễ dàng bị hủy diệt 3-0 trước một V Gaming hừng hực khí thế.

GTurtle đang là best kéo của Đấu Trường Danh Vọng, đưa HEAVY lật kèo cảm xúc trước Cerberus Esports với con bài Grakk - Ảnh 1.

Tuy nhiên khán giả của Liên Quân cũng đã có một trận đấu hấp dẫn hơn chờ đợi rất nhiều giữa HEAVY và Cerberus Esports. Theo đó, trận đấu này đã kéo dài tận 5 ván và cống hiến những màn giao tranh mãn nhãn cho khán giả.

Cerberus Esports là những người có được thắng lợi sớm và vươn lên dẫn trước, có lợi thế sớm trong nhiều ván đấu. Tuy nhiên HEAVY cũng đầy nỗ lực với tinh thần thi đấu ấn tượng cùng con bài Slimz xạ thủ carry mẫu mực của Triết ở ván 4 và đưa trận đấu đến ván 5 quyết định.

GTurtle đang là best kéo của Đấu Trường Danh Vọng, đưa HEAVY lật kèo cảm xúc trước Cerberus Esports với con bài Grakk - Ảnh 2.

Tại đây, GTurtle một lần nữa khẳng định anh chính là "best kéo" của Đấu Trường Danh Vọng khi sử dụng tướng tủ Grakk. Áp lực mà vị tướng trợ thủ này gây ra khiến Cerberus Esports không thể triển khai đội hình như ý, cùng với đó là quân bài Zata đường giữa gây quá nhiều sát thương của Lak đã giúp HEAVY lật kèo thành công với "perfect game".

Qua đó, đây là chiến thắng đầu tay của đội tuyển này sau khi gặp quá nhiều đội mạnh trước đó như Team Flash, Saigon Phantom và cả V Gaming.

GTurtle đang là best kéo của Đấu Trường Danh Vọng, đưa HEAVY lật kèo cảm xúc trước Cerberus Esports với con bài Grakk - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm