Grey D (Monstar) và hotgirl "Về nhà đi con" Lena bỏ cả thế giới follow duy nhất đối phương: Vbiz có thêm cặp đôi mới?

TAD, Theo Trí Thức Trẻ 19:08 11/07/2020

Rất nhiều fan đang háo hức "đẩy thuyền cho Grey D (Monstar) và Lena (Về nhà đi con) vì động thái đặc biệt trên mạng xã hội.

Vốn có đời tư kín tiếng, Grey D (Monstar) mới đây bỗng bị phát hiện đang theo dõi một mình cô nàng Lena (Về nhà đi con) trên Instagram. Ngược lại, cô nàng này cũng có động thái tương tự. Tình tiết đáng ngờ khiến cặp đôi dính vào nghi vấn hẹn hò, bất chấp "bỏ cả thế giới để follow nhau". Đáng chú ý đây không phải lần duy nhất cả hai tung hint yêu đương. Nếu ai từng nghe ca khúc "Say" của Lena, sẽ thấy ngay trong bài hát có một đoạn Grey D và nữ ca sĩ gọi điện cho nhau.

Hiện fan đều đang rất háo hức "đẩy thuyền" cặp đôi trẻ cũng như mong đợi sự kết hợp giữa hai giọng ca tài năng này. Liên hệ với đại diện của Grey D, nam ca sĩ từ chối đưa ra bình luận. Về phần Lena, cô vẫn chia sẻ hình ảnh mới nhất trên Facebook và không đề cập gì đến chuyện tình cảm.

Grey D và Lena chỉ follow nhau trên mạng Instagram.

Grey D (Monstar) và hotgirl Về nhà đi con Lena bỏ cả thế giới follow duy nhất đối phương: Vbiz có thêm cặp đôi mới? - Ảnh 3.

Grey D tên thật là Đoàn Thế Lân - một "mảnh" của nhóm Monstar nhưng gần đây bỗng mất hút vì lý do cá nhân.

Grey D (Monstar) và hotgirl Về nhà đi con Lena bỏ cả thế giới follow duy nhất đối phương: Vbiz có thêm cặp đôi mới? - Ảnh 4.

Lê Na là một hot girl kiêm diễn viên tự do, 1 vlogger khá có tiếng trên mạng xã hội với nhiều clip cover và khả năng viết nhạc... Cô từng gây sốt khi xuất hiện trong phim "Về nhà đi con".

Dân tình đang xôn xao đồn đoán về mối quan hệ của cặp đôi này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiều lần ngã trên dốc núi, nữ giáo viên 9X vẫn quyết tâm "cõng chữ" lên vùng cao, bám bản dạy học

    Dù gặp không ít khó khăn trong quá trình di chuyển, điều kiện sống thiếu thốn nhưng cô giáo trẻ vẫn kiên trì tới điểm trường dạy học với một tình yêu thương bao la và nhiệt huyết.
  • Đọc thêm