Grab ra mắt dịch vụ mua hàng mới giúp người dùng hạn chế ra đường mùa dịch

HuCi, Theo Trí Thức Trẻ 21:27 23/03/2020

Không còn phải xếp hàng dài tại các siêu thị, người dùng có thể mua sắm hàng hoá ngay trên ứng dụng Grab.

Trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, người dân được khuyên ở nhà và chỉ ra đường trong những trường hợp thực sự cần thiết. Mặt khác, đây lại là "thời" cho những ứng dụng đa dịch vụ như Grab hay GoViet.

Những năm trở lại đây, các ứng dụng đa dịch vụ dần trở nên phổ biến và đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống: Grab Bike hay GoViet cho việc đi lại, BAEMIN nổi lên nhờ nhiều ưu đãi khi vận chuyển đồ ăn,... Mới đây, Grab đã mở rộng thêm trải nghiệm người dùng bằng việc triển khai dịch vụ mua sắm trực tuyến Grab Mart tại Việt Nam.

Grab Mart hiện đã có mặt tại Indonesia, Thái Lan và Malaysia. Tại Việt Nam, Grab đang thử nghiệm dịch vụ này ở TP.HCM trước khi triển khai rộng rãi. Người dùng có thể tìm kiếm và chọn mua thực phẩm, nhu yếu phẩm từ những hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ hay cửa hàng tiện lợi ngay trên ứng dụng Grab.

Grab ra mắt dịch vụ mua hàng mới giúp người dùng hạn chế ra đường mùa dịch - Ảnh 1.

Người dùng Grab tại TP.HCM đã có thể tìm thấy biểu tượng Mart ở màn hình chính.

Khác với quá trình mua hàng của Grab Food, đơn hàng Grab Mart sẽ được chuyển trực tiếp đến máy nhận đơn tại các hệ thống, giảm bớt quá trình ghi nhớ đơn hàng và thanh toán thủ công.

Ghi nhận đến hiện tại, các loại hàng hoá hiện có của Grab Mart khá đa dạng từ đồ ăn đóng hộp, trái cây tươi đến nguyên vật liệu tươi sống. Đại diện Grab cho biết thời gian tới sẽ có thêm nhiều cửa hàng, đối tác liên kết cùng nhiều mặt hàng tiếp tục được giới thiệu và bổ sung trên dịch vụ này.

Grab ra mắt dịch vụ mua hàng mới giúp người dùng hạn chế ra đường mùa dịch - Ảnh 2.

Grab Mart cung cấp nhiều mặt hàng từ nguyên vật liệu tươi sống đến mì gói - lương thực "hot" được tích trữ thời gian gần đây.

Grab ra mắt dịch vụ mua hàng mới giúp người dùng hạn chế ra đường mùa dịch - Ảnh 3.

Các bạn trẻ có thể tìm thấy các loại cà phê và sữa, nguyên liệu chính cho những ly Dalgona đang gây sốt hiện nay.

Hiện tại, các hoạt động thương mại điện tử cũng đang được Chính phủ khuyến khích tăng cường nhằm đảm bảo sự an toàn trong mùa dịch Covid-19. Với giao diện quen thuộc, tiện lợi và sự đa dạng đối tác cung cấp hàng hoá, Grab Mart hứa hẹn trở thành dịch vụ hữu ích và phổ biến thời gian tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm