Độ lầy chất chơi của các chú Grab: Hết lắp sừng tuần lộc, giờ lại update phong cách "Frozen 2"

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 08:19 25/11/2019

Trông vậy thôi chứ Grab bắt trend nhanh lắm đấy!

Thời đại ngày nay chứng kiến nhiều ứng dụng phục vụ rất nhiều nhu cầu cùng lúc, mở rộng số lượng khách hàng cũng như đánh phá nhiều lĩnh vực để có thêm danh tiếng. Grab là một trong những cái tên khá dễ nhớ khi đảm bảo được cả yêu cầu di chuyển, vận chuyển đồ ăn cho tới tài chính. Dĩ nhiên, không khó hiểu khi họ luôn tìm những cách thức mới để lên dây cót tinh thần cho chính mình và dư luận, có thêm những ánh nhìn thiện cảm đi lên kèm chất lượng dịch vụ.

Cách đây ít ngày, hẳn nhiều người vẫn chưa quên rằng Grab mới thay đổi biểu tượng các chú lái xe máy, gắn thêm cặp sừng tuần lộc để hưởng ứng ngày Giáng Sinh (dù tận 1 tháng nữa mới tới). Ở diễn biến mới nhất, cộng đồng mạng lại vừa phát hiện ra Grab có một màn update khá sành điệu, bắt trend theo bộ phim hoạt hình "Frozen 2" đang công chiếu trên toàn thế giới.

Độ lầy chất chơi của các chú Grab: Hết lắp sừng tuần lộc, giờ lại update phong cách Frozen 2 - Ảnh 1.

Trước đó thì thêm biểu tượng sừng tuần lộc vui mắt...

Độ lầy chất chơi của các chú Grab: Hết lắp sừng tuần lộc, giờ lại update phong cách Frozen 2 - Ảnh 2.

...giờ là bản update với thay đổi rất bắt trend.

Dòng chữ trên xuất hiện sau khi tìm ứng dụng Grab trên App Store/Play Store và chọn mục thông tin update phiên bản mới, với lời lẽ mô phỏng theo bài hát "Let It Go" nổi tiếng gắn liền với bộ phim Frozen. Chỉ có điều từ ngữ được thay đổi với những khái niệm liên quan tới lập trình app, chẳng hạn như "bug" (lỗi) và nhiều chỗ khác. 

Trước đó, Grab cũng từng làm điều này khá nhiều ở các những bản update trước, thường chọn một cách độc đáo để giới thiệu thông tin cập nhật phiên bản. Nếu tò mò, chỉ việc lật lên lịch sử update của Grab sẽ thấy ngay!

Bình luận

  • Đọc thêm