Google Pixel 4 XL gặp lỗi bong kính mặt lưng sau một thời gian sử dụng

Kaitiz, Theo Trí Thức Trẻ 14:12 19/07/2020

Trước đó, rất nhiều người dùng than phiền về thời lượng pin, cũng như hàng loạt lỗi liên quan đến phần mềm của Google Pixel 4 XL.

Các sản phẩm phần cứng của Google thường gặp phải một số lỗi nhất định ngay từ khi xuất xưởng. Sau 5 năm phát triển dòng điện thoại Pixel, gã khổng lồ tìm kiếm vẫn bị tụt lại phía sau vì quá chủ quan trong khâu kiểm định chất lượng sản phẩm.

Mới đây, một số người dùng trên các diễn đàn công nghệ vừa bất ngờ than phiền về việc Pixel 4 XL của họ bị bong kính mặt lưng sau thời gian dài sử dụng. Trên thực tế, vấn đề này đã xuất hiện trên Pixel 4 XL ngay từ khi ra mắt. Tuy nhiên, cho đến nay, tỷ lệ người dùng gặp phải mới bắt đầu tăng cao.

Google Pixel 4 XL gặp lỗi bong kính mặt lưng sau một thời gian sử dụng - Ảnh 1.

Chiếc Google Pixel bị bung phần keo do người dùng đăng tải.

"Nó giống như kiểu phần keo giữa mặt lưng kính và khung máy đang dần yếu đi, khiến cho các bộ phận bị tách rời ra", người dùng Pixel 4 XL than phiền trên Reddit. Trong khi đó, người dùng khác thì lại cho biết anh ta đã đổi bảo hành 4 chiếc Pixel 4 XL trong vòng 10 tháng qua cũng chỉ vì vấn đề bong tróc mặt lưng kính.

Theo một cá nhân, người tự xưng là tổng giám đốc của uBreakiFix - đối tác sửa chữa được ủy quyền của Google, sự cố trên có thể là do đầu nối giữa pin và bo mạch chủ bị lỗi, dẫn tới việc pin bị phồng và làm cho mặt lưng kính bị bung ra sau một thời gian sử dụng.

Thực tế là, ta vẫn chưa rõ về việc pin phồng có phải là nguyên nhân chính làm cho mặt lưng kính bị bung ra hay không. Cũng không thể ngoại trừ lỗi gia công hoặc chất liệu keo được sử dụng để gắn mặt lưng kính vào khung máy quá yếu.

Một số người dùng Pixel 4 XL đã báo cáo sự cố với Google và được đổi bảo hành sang máy mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như vậy. Hiện tại, Google vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề nói trên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày