Cận cảnh Google Pixel Buds 2 tại Việt Nam: Thiết kế không dây hoàn toàn, từ tai đến vỏ sạc đều rất đẹp, giá 4,99 triệu đồng

Huy Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 17/07/2020

Điểm khác biệt lớn nhất của Pixel Buds 2 so với người tiền nhiệm đó chính là thiết kế true wireless thời thượng.

Được ra mắt tại sự kiện Made by Google 2019, mãi đến thời gian gần đây chiếc tai nghe không dây Pixel Buds 2 mới được bán ra và đưa về Việt Nam. Đây là mẫu tai nghe không dây cao cấp tiếp theo được Google phát triển sau thế hệ Pixel Buds đầu tiên.

Cận cảnh Google Pixel Buds 2 tại Việt Nam: Thiết kế không dây hoàn toàn, từ tai đến vỏ sạc đều rất đẹp, giá 4,99 triệu đồng - Ảnh 1.

Điểm khác biệt lớn nhất của Pixel Buds 2 đó chính là thiết kế true wireless thay vì đi kèm với sợi dây để kết nối 2 bên tai nghe lại với nhau giống như bản tiền nhiệm. Sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn với dạng tròn đơn giản cùng quai đỡ phía trên, thiết bị này có thể nằm gọn trong tai và mang đến cảm giác đeo thoải mái cho người sử dụng.

Cận cảnh Google Pixel Buds 2 tại Việt Nam: Thiết kế không dây hoàn toàn, từ tai đến vỏ sạc đều rất đẹp, giá 4,99 triệu đồng - Ảnh 2.
Cận cảnh Google Pixel Buds 2 tại Việt Nam: Thiết kế không dây hoàn toàn, từ tai đến vỏ sạc đều rất đẹp, giá 4,99 triệu đồng - Ảnh 3.

Đi kèm trong hộp của Pixel Buds 2 ngoài dây sạc còn có thêm 2 bộ tip cao su để người dùng có thể lựa chọn thay đổi cho vừa kích thước ống tai. Theo Google, Pixel Buds 2 có thiết kế hybrid ôm khít tai hơn, giúp chặn tiếng ồn xung quanh một cách thụ động nhưng vẫn có lỗ thông hơi bên dưới để đảm bảo đôi tai luôn thoải mái.

Cận cảnh Google Pixel Buds 2 tại Việt Nam: Thiết kế không dây hoàn toàn, từ tai đến vỏ sạc đều rất đẹp, giá 4,99 triệu đồng - Ảnh 4.

Một trong những điểm mạnh của Pixel Buds 2 luôn được Google nhắc tới đó chính là phạm vi kết nối của tai nghe với điện thoại. Theo nhà sản xuất cho biết, không chỉ kết nối nhanh, chiếc tai nghe này cho phép người dùng sử dụng ngay cả khi không có điện thoại ở bên với khoảng cách 3 căn phòng (qua tường) hoặc bằng chiều dài sân bóng nếu ở ngoài trời.

Cận cảnh Google Pixel Buds 2 tại Việt Nam: Thiết kế không dây hoàn toàn, từ tai đến vỏ sạc đều rất đẹp, giá 4,99 triệu đồng - Ảnh 5.
Cận cảnh Google Pixel Buds 2 tại Việt Nam: Thiết kế không dây hoàn toàn, từ tai đến vỏ sạc đều rất đẹp, giá 4,99 triệu đồng - Ảnh 6.

Ngoài ra, Pixel Buds 2 còn được trang bị tính năng Adaptive Sound sử dụng các cảm biến âm thanh từ môi trường để tự động điều chỉnh âm lượng sao cho thích hợp. Bên cạnh đó, nó còn được tích hợp micro bên trong để đảm bảo thu được giọng nói của người dùng một cách rõ ràng hơn khi thực hiện cuộc gọi.

Cận cảnh Google Pixel Buds 2 tại Việt Nam: Thiết kế không dây hoàn toàn, từ tai đến vỏ sạc đều rất đẹp, giá 4,99 triệu đồng - Ảnh 7.
Cận cảnh Google Pixel Buds 2 tại Việt Nam: Thiết kế không dây hoàn toàn, từ tai đến vỏ sạc đều rất đẹp, giá 4,99 triệu đồng - Ảnh 8.

Hộp pin sạc với hình dạng quả trứng khá dễ thương, có thể nằm gọn trong lòng bàn tay và không gây cấn mỗi khi cầm. Ngoài khả năng sạc không dây, hộp đựng này có thể đáp ứng thời lượng sử dụng lên tới 5h sau mỗi lần sạc đầy, tối đa 24h.

Cận cảnh Google Pixel Buds 2 tại Việt Nam: Thiết kế không dây hoàn toàn, từ tai đến vỏ sạc đều rất đẹp, giá 4,99 triệu đồng - Ảnh 9.
Cận cảnh Google Pixel Buds 2 tại Việt Nam: Thiết kế không dây hoàn toàn, từ tai đến vỏ sạc đều rất đẹp, giá 4,99 triệu đồng - Ảnh 10.
Cận cảnh Google Pixel Buds 2 tại Việt Nam: Thiết kế không dây hoàn toàn, từ tai đến vỏ sạc đều rất đẹp, giá 4,99 triệu đồng - Ảnh 11.

Pixel Buds 2 hiện được bán ra với mức giá 4,99 triệu đồng.

Cảm ơn Pixel Việt Nam đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài viết này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm