Google Maps và nhiều phát hiện bí ẩn đầy nghi vấn về căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh trên Trái Đất?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:30 20/02/2021

Việc có người ngoài hành tinh hay không đến tận bây giờ vẫn chưa có câu trả lời chính xác, nhưng Google Maps đã ghi lại được những hình ảnh đầy bí ẩn.

UFO (vật thể bay không xác định) hay người ngoài hành tinh luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn chưa có lời giải đáp. Đã có nhiều lần, những bức ảnh hay video ghi lại những vật thể kì lạ gây xôn xao cộng đồng mạng và ngay cả Google Maps cũng đã ghi lại được những hình ảnh đầy nghi vấn.

Vật thể bị nghi là "tàu của người ngoài hành tinh" ở Nam Cực

Tọa độ Google Maps: 72 ° 43'13.53 "S 78 ° 40'21.56" W

Google Maps và nhiều phát hiện bí ẩn đầy nghi vấn về căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh trên Trái Đất? - Ảnh 1.

Một số người đã tìm được hình ảnh một vật thể lạ dài chừng 500 mét ở vùng biển ngoài khơi Nam Cực và cho rằng đây là một con tàu bí ẩn hoặc căn cứ dưới nước của người ngoài hành tinh. Theo UFO Sightings Hotspot cho biết: "Thông thường, các núi băng trôi có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Nhưng vật thể trong phát hiện này không khớp với các cách phân loại núi băng trôi phổ biến. Núi băng trôi được phân loại dựa theo hình dáng. Hai loại núi băng trôi cơ bản là dạng phẳng và không phẳng. Núi băng trôi dạng phẳng có sườn dốc và đỉnh phẳng rất giống bình nguyên, trong khi núi băng trôi không phẳng có nhiều hình dáng khác nhau". Tuy nhiên, cũng có nhiều người không nghĩ vậy, cho rằng đây chỉ là một tảng băng trôi chứ không phải là căn cứ hay tàu của ai đó.

Tàu vũ trụ ở Romania

Tọa độ Google Maps: 45 ° 42'12.4 "N 21 ° 18'07.6" E

Google Maps và nhiều phát hiện bí ẩn đầy nghi vấn về căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh trên Trái Đất? - Ảnh 2.

Một người dùng Google Maps đã quan sát thấy có thứ gì đó trông giống như một chiếc tàu vũ trụ được "che giấu" không kĩ càng bên dưới rừng cây ở Romania. Sau nhiều cuộc điều tra và nghiên cứu thì cuối cùng mọi người tin rằng đó là một tháp nước được xây dựng từ lâu vì không có dấu hiệu sự sống nào ở đây, nhưng cũng nhiều người không nghĩ vậy và vẫn tin đây là một chiếc UFO.

Cấu trúc sao Hỏa "giống hệt" với ngôi mộ Nhật Bản

Tọa độ Google Maps: 36 ° 07'45.6 "N 139 ° 28'53.0" E

Tọa độ Google Earth: Chọn biểu tượng hành tinh, chọn sao Hỏa và tìm kiếm 6 ° 3'57.07 "N 92 ° 4'13.22" E.

Google Maps và nhiều phát hiện bí ẩn đầy nghi vấn về căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh trên Trái Đất? - Ảnh 3.

Có một ngôi mộ thời kỳ Kofun ở Nhật Bản trông giống hệt một gò đất trên sao Hỏa khi quan sát từ trên cao xuống. Những người ưa khám phá đã phát hiện ra "cặp đôi" này, cùng với các đặc điểm trên sao Hỏa mà Google Earth ghi lại được đã tin rằng người sao Hỏa đã định cư trên Trái Đất hàng trăm năm trước.

Căn cứ dưới nước của người ngoài hành tinh?

Tọa độ Google Maps: 12 ° 8'1.49 "N 119 ° 35'26.39" W

Google Maps và nhiều phát hiện bí ẩn đầy nghi vấn về căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh trên Trái Đất? - Ảnh 4.

Một số người tin rằng, hình dạng kim tự tháp khổng lồ này có thể quan sát thấy dưới bề mặt Thái Bình Dương là một cơ sở dưới nước của người ngoài hành tinh? Đó là những gì nhà nghiên cứu Argentina Marcelo Igazusta tin và tuyên bố các vật thể đo được có độ dài 8,5 dặm (khoảng 13,6km).

Lối vào căn cứ bí ẩn của người ngoài hành tinh

Tọa độ Google Maps: 34 ° 15'07.8 "S 58 ° 49'47.4" W

Google Maps và nhiều phát hiện bí ẩn đầy nghi vấn về căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh trên Trái Đất? - Ảnh 5.

Trang web tìm kiếm người ngoài hành tinh UFO Sightings Daily cho biết đã tìm thấy lối vào một căn cứ bí ẩn của người ngoài hành tinh ở Argentina. Đây là một hòn đảo nổi được tìm thấy cách không xa Buenos Aires, Argentina trên Google Maps. Tên của nó là Eye - một vùng đất tròn có đường kính khoảng 120m được bao quanh bởi một con kênh nhỏ. Cả 2 vòng tròn bên trong và bên ngoài đều rất hoàn hảo, với vòng tròn trung tâm di chuyển và quay quanh trục của nó.

Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi điều gì dẫn đến sự hình thành căn cứ kỳ lạ này? Tại sao nó lại di chuyển? Làm thế nào nó có thể duy trì nguyên vẹn mà không bị biến dạng sau một khoảng thời gian dài? Tại sao thực vật thủy sinh không phát triển xung quanh nó?

Nhóm tìm hiểu UFO đã quyết định điều tra và phát hiện ra rằng nước ở đó rất trong và lạnh, tuy nhiên có một điều gì đó không bình thường. Họ vẫn chưa tìm hiểu thêm được gì ngoài việc hòn đảo này nổi. Trong khi đó, cộng tác viên của trang UFO Sightings Daily - Scott C. Waring, người từng làm việc cho Không quân Mỹ tại căn cứ SAC nhận định: "Argentina là nơi thường xuyên xuất hiện UFO hơn những nơi khác trên thế giới và đây là cách người ngoài hành tinh giấu lối vào căn cứ của họ, vì đảo nổi này có hình dạng tròn, lớn, đủ để một UFO 100m bay qua".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày