Cập nhật giá iPhone sau Tết, nhu cầu mua bất ngờ tăng mạnh

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 20:55 19/02/2021

Sau Tết, nhu cầu mua iPhone đang tăng mạnh tại các cửa hàng bán lẻ.

Trước Tết, các cửa hàng bán lẻ iPhone đã có những đợt giảm giá mạnh cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Trong đó, các mẫu iPhone hot như Xs Max, iPhone 11 và đặc biệt là 4 mẫu iPhone 12 series cũng giảm giá mạnh chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt. Khi mở bán hàng chính hãng (VN/A) vào ngày 27/11/2020, các mẫu iPhone có mức giá khá cao iPhone 12 mini khoảng 22 triệu đồng; iPhone 12 khoảng 25 triệu đồng; iPhone 12 Pro khoảng 21 triệu đồng và iPhone 12 Pro Max là khoảng 34 triệu đồng. Đặc biệt, ngay sau khi mở bán, mẫu iPhone 12 Pro và Pro Max có hiện tượng cháy hàng, khan hàng và bị độn giá lên khá cao.

Hiện tại, mức giá của các dòng iPhone trên thị trường gần như giữ nguyên giá như trong Tết, không có sự thay đổi nào quá lớn.

Giá iPhone 12 tại cửa hàng Di Động Việt

Cập nhật giá iPhone sau Tết, nhu cầu mua tăng rất mạnh - Ảnh 2.

Giá iPhone 12 tại CellphoneS

Giá iPhone 12 tại Thế Giới Di Động

Theo ghi nhận tại các đơn vị bán lẻ thì vào dịp đầu năm mới, lượng khách hàng đến mua sắm khá đông, nhu cầu đa phần là mua sắm điện thoại mới và cần hỗ trợ xử lý kỹ thuật do sự cố trong quá trình sử dụng trong Tết. Dòng sản phẩm bán tốt chủ yếu là iPhone 12 Pro Max, iPhone 11 cùng S21 Ultra và 1 số dòng sản phẩm giá thấp như Vsmart Live 4.

Thường sau mỗi dịp Tết thì một số khách hàng chưa kịp mua sắm trước Tết và cũng như tích luỹ được số tiền trong Tết sẽ mua sắm những dòng đời cao để sử dụng cho cả 1 năm tiếp theo. Lượng khách mua sắm có nhỉnh hơn 10% - 15% so với năm ngoái, ngoài ra theo dự đoán thì lượng khách hàng mua sắm đồ điện tử cũng sẽ tăng trưởng nhẹ do tình hình dịch bệnh khiến việc học và làm online tại nhà tăng cao.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm