Cộng đồng mạng tấn công Facebook Hải Tú dữ dội sau thời gian dài im ắng vì drama "trà xanh"

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 18:28 19/02/2021

Sau 1 thời gian dài im ắng, đến nay Facebook, Instagram của Hải Tú lại 1 lần nữa bị cộng đồng mạng tấn công.

Tưởng chừng như những ngày bình yên sắp quay lại với Hải Tú sau 1 loạt lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, nhưng không. Đêm 18/2 1 loạt bài viết "bóc phốt" về 1 nữ diễn viên Vbiz lộ clip nóng trên các web đen khiến Hải Tú bị vạ lây dù chưa ai biết thực hư câu chuyện thế nào.

Theo thông tin mà chủ bài viết đưa ra cùng 1 loạt các bằng chứng chưa được xác thực nhưng nhiều cá nhân đã mặc định chính là nữ diễn viên độc quyền của công ty M-TP Entertainment. Sự việc trở nên ầm ĩ trên mạng xã hội cũng là lúc cộng đồng mạng tấn công các trang cá nhân như Facebook, Instagram của Hải Tú.

Cộng đồng mạng tấn công Facebook Hải Tú dữ dội sau thời gian dài im ắng vì drama trà xanh - Ảnh 1.

Trên Facebook cá nhân, Instagram và fanpage, thậm chí cả trang YouTube của cô nàng tràn ngập các bình luận phê phán chỉ trích, nhắc lại câu chuyện "trà xanh" những ngày đầu năm.

Vốn dĩ, sau scandal tình cảm, Hải Tú đã phải nhận về 1 lượng antifan khổng lồ, sự việc chưa được xác thực lần này cùng với tốc độ truyền tải chóng mặt trên mạng xã hội 1 lần nữa khiến trang cá nhân của Hải Tú ngập tràn các bình luận khiếm nhã.

Cộng đồng mạng tấn công Facebook Hải Tú dữ dội sau thời gian dài im ắng vì drama trà xanh - Ảnh 2.
Cộng đồng mạng tấn công Facebook Hải Tú dữ dội sau thời gian dài im ắng vì drama trà xanh - Ảnh 3.

Trên YouTube cũng ngập tràn các bình luận khiếm nhã

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, phía nữ diễn viên cũng chưa đưa ra bất cứ thông báo nào sự việc lần này.

Cập nhật: Hiện tại Facebook cá nhân của Hải Tú đã bị khoá, cư dân mạng vẫn chưa biết rõ do chính chủ tạm khoá để né tránh thị phi không đáng có hay bị đánh sập bởi sự tấn công từ antifan.

Nguồn ảnh: Internet


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày