Gong Yoo tự nhận mình thua xa Yêu Tinh, ai mà mơ mộng về chú thì quay đầu là bờ đi là vừa!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 26/11/2020

Nhìn Gong Yoo vậy thôi chứ anh không phải là mẫu đàn ông lý tưởng của chị em đâu.

Vào ngày 25/11 vừa qua, “Yêu tinh” Gong Yoo đã xuất hiện với vai trò khách mời trên chương trình You Quiz on the Block. Không phải là một ngôi sao thường xuyên tham gia các show truyền hình nên lần gật đầu này của nam diễn viên khiến không ít người bất ngờ. Tranh thủ thời cơ lâu lâu có một, các MC đã khai thác nhiều thông tin đặc biệt về sự nghiệp diễn xuất cũng như mối quan hệ thân thiết với Lee Dong Wook của ông chú Yêu tinh.

Gong Yoo tự nhận mình thua xa Yêu Tinh, ai mà mơ mộng về chú thì quay đầu là bờ đi là vừa! - Ảnh 1.

Gong Yoo xuất hiện trên You Quiz on the Block

Khi được hỏi rằng: “Sẽ như thế nào nếu được sống cuộc đời của Gong Yoo?”, nam diễn viên thật thà bày tỏ rằng bản thân cũng chỉ sống như bao người bình thường khác: “Có những hình ảnh nhất định mà người ta nghĩ về tôi do ảnh hưởng từ các bộ phim mà tôi tham gia. Nhưng khi trở về với tư cách Gong Ji Chul (tên thật của Gong Yoo), tôi cũng chỉ là một người bình thường, không chút khác biệt”.

Gong Yoo bị chính mẹ so sánh với nhân vật mà chính mình thủ vai

Nam diễn viên cũng chia sẻ rằng bản thân là một người không tình cảm lắm nên thường làm những người xung quanh chạnh lòng. Anh ấy cũng so sánh bản thân với nhân vật trong Coffee Prince: “Choi Han Gyul rất ngọt ngào với gia đình. Mẹ tôi suốt ngày nói tôi phải bắt chước nhân vật này thôi”, nam diễn viên bày tỏ. Cũng vì vậy mà anh chàng chẳng phải mẫu hình đàn ông mà đa phần phụ nữ đều thích. Bởi thay vì can đảm thổ lộ cảm xúc, anh ấy thích nằm ở thế bị động hơn. Thế nên trong đời thực, nếu bạn muốn được yêu đương tình cảm ngọt ngào với Gong Yoo như trong Goblin thì thồi đừng mơ mộng nữa nhé!

Một Gong Yoo đáng yêu thế này chỉ có trong phim thôi nhé

Cũng trong buổi trò chuyện này, Gong Yoo đã bị chính người bạn thân Lee Dong Wook bóc phốt rằng anh chàng rất dễ buồn bực chứ chẳng đáng yêu như ông chú Yêu Tinh trong phim đâu. Trước tin đồn thất thiệt này, nam diễn viên phải lập tức thanh minh rằng bản thân là người thường khiến người khác khó chịu thì đúng hơn.

Gong Yoo và Lee Dong Wook từ trong phim đến ngoài đời đều là đôi bạn thân

Nguồn: Soompi/ Nguồn ảnh: ảnh chụp màn hình

Gong Yoo tự nhận mình thua xa Yêu Tinh, ai mà mơ mộng về chú thì quay đầu là bờ đi là vừa! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14