Gợi ý điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho tết này

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 07/01/2017

Tết âm Lịch – Đinh Dậu đã đến, bạn chọn cho mình những ngày nghỉ ấm áp bên gia đình, bên người thân hay lựa chọn cho mình một kì nghỉ tuyệt vời tại Vịnh Hạ Long?

Các tour du thuyền ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long là gợi ý tuyệt vời cho kì nghỉ dài năm nay. Du khách sẽ có một cảm giác đầy thú vị khi màn đêm xuống giữa không gian mờ ảo, tham gia những hoạt động như chèo thuyền kayak, tắm biển trên vịnh, lên sân thượng du thuyền ngắm cảnh Hạ Long tuyệt đẹp khi hoàng hôn xuống hoặc bình minh, tập thái cực quyền, rồi đến hát karaoke, câu mực khi màn đêm buông xuống... Các tour ngủ tàu Hạ Long lại có lịch trình khác nhau đưa du khách tham quan các tuyến điểm nổi tiếng nhất hiện nay trên Vịnh Hạ Long như động Thiên Cung, hang Thiên Cảnh Sơn, hang Sửng Sốt, hòn Trống Mái, đảo Ti Tốp, đảo Soi Sim, Bái Tử Long, đảo Ngọc Vừng, các làng chài...

Để có nhiều lựa chọn cho bạn chúng tôi xin giới thiệu bộ ba sản phẩm website sẽ mang lại cho quý khách những tour package tuyệt vời nhất cho chuyến đi này.

BRILLIANT HALONG CRUISES (http://brillianthalongcruises.com) đại lí thành viên chuyên cung cấp dịch vụ du thuyền với những chuyến nghỉ dưỡng chất lượng nhất. Đặc biệt, chỉ với giá từ một triệu ba trăm ngàn đồng(1,300,000vnd), quý khách đã có thể ngủ đêm trên một du thuyền bốn sao.

Gợi ý điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho tết này - Ảnh 1.

HALONG BAY CRUISES NO LIMIT (https://www.halongbaycruisesnolimit.com) Du thuyền Hạ Long Không giới hạn lại là thế mạnh của một đại lý chuyên cung cấp tour trọn gói bao gồm: đón tiễn sân bay, khách sạn lưu trú tại Hà Nội và du thuyền tại Hạ Long. Quý khách sẽ không khỏi bất ngờ nếu như một chuyến tour du lịch trọn gói bao gồm những dịch vụ 5 sao mà giá chỉ 3 sao.

Gợi ý điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho tết này - Ảnh 2.

HALONG SAPA EXPERTS (http://www.halongsapaexperts.com) Chuyên gia du thuyền và tour du lịch Sapa – đại lý chuyên cung cấp tour trọn gói bao gồm: đón tiễn sân bay, dịch vụ lưu trú tại Hà Nội, lưu trú tại Sapa, du thuyền Hạ Long, vé tàu ngủ đêm từ Hà Nội đến Lào Cai.

Ngoài ra đại lí còn cung cấp thêm những chuyến đi xuất phát từ Sapa như: tour đi thăm làng bản, leo núi ngủ đêm trên đỉnh Fansipan, các chuyến tour đi thăm chợ bản cuối tuần.

Gợi ý điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho tết này - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14