Gợi ý 6 thỏi son dưới 1 triệu chuẩn sang - xịn - mịn để làm quà Valentine

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:59 13/02/2021

Suy đi tính lại thì son vẫn là món quà truyền thống "đỉnh" nhất dịp Valentine.

Thuộc phân khúc mid-end nhưng có thiết kế và chất lượng rất "okla" là son Hera Sensual Spicy Nude Balm màu 429. Đây cũng là dòng son được Jennie quảng cáo nên nhiều cô mê lắm đó.

Shu Uemura One Piece là một dòng son Limited Edition nên có thiết kế độc đáo, hợp với các fan trung thành của One Piece và những cô nàng có cá tính mạnh mẽ. Màu Orange Pistol là màu đỏ cam rất xinh và chiến ra phết đấy.

Dòng son thỏi Dior Addict Lacquer Stick vẫn luôn là dòng son high-end được lòng nhiều cô gái. Và màu son phổ biến nhất, được nhiều shop nhập nhất là 740, đây là một màu cam đỏ tươi tắn, trendy nhưng không choé loé đâu.

Chưa cần biết chất son ra sao mà chỉ cần biết là được tặng son Gucci thôi là hội chị em đã thích lắm rồi. Gucci Rouge à Lèvres Mat màu 501 là màu đỏ lì rất đẹp, hợp nhiều tông da và chanh sả hết sức.

Huyền thoại son kem phải kể đến Giorgio Armani Lip Maestro, đây là dòng son không bao giờ thất sủng. Nó đẹp từ thiết kế đến chất son, nếu mua, bạn hãy mua màu 405 nhé.

Thỏi son vuông YSL Rouge Pur Couture The Slim Matte màu 12 là một trong những thỏi son được yêu thích nhất năm 2020 và đến giờ, độ hot của nó vẫn chưa giảm nhiệt. Sẽ rất khó để tìm ra cô gái nào chê thỏi son này đấy bạn ơi!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm