Gợi cảm mà không phản cảm, dân tình sẽ rất mong chờ những màn “hở có đẳng cấp” của 5 mỹ nhân này trong năm 2020 cho mà xem

GG, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 01/01/2020

Chăm mặc sexy nhưng không tạo cảm giác phô phang, phản cảm nên thay vì bị chê trách, những sao này lại thường được khen hết lời.

Chi Pu

2019 là một hành trình sexy hóa cực kỳ ngoạn mục của Chi Pu. Rất chịu khó diện đồ ôm sát, đồ cut-out, trễ nải nhưng cô nàng lại rất biết tiết chế trong khoản chọn đồ và cân bằng các khoảng hở trong tổng thể cả set. Thế nên, người ta ít khi phải phàn nàn về sự táo bạo của Chi mà chỉ có thể dành cho cô những lời khen có cánh mà thôi.

Thủy Tiên

Thủy Tiên tuy đã là mẹ bỉm sữa nhưng vẫn sở hữu body hot chẳng kém các đàn em, cô cũng vì thế mà hay diện đồ gợi cảm để khoe dáng, nhưng chỉ là gợi cảm trong giới hạn thôi nhé. Thường thì cô sẽ chỉ chọn váy hoặc trễ nải hở ngực, hoặc khoe lưng trần mượt mà chứ không bao giờ diện đổ hở trước hở sau. Ngoài ra, những kiểu váy xẻ đùi có vẻ cũng đã ra khỏi tủ đồ của Thủy Tiên và váy bodycon kín đáo cũng là một lựa chọn không tồi.

Ninh Dương Lan Ngọc

Nói về khoản "hở có chừng mực", rất nên nhắc đến tên Lan Ngọc. Về cơ bản, dáng của Ngọc rất đẹp, vòng 1 - vòng 3 đều nảy nở, vòng 2 lại bé xíu, nhưng không vì thế mà cô cứ diện đồ theo phong cách "can lộ lộ" để phô diễn hình thể. Bên cạnh đó, Lan Ngọc còn thường thêm thắt nhiều phụ kiện, túi tắm để tổng thể cả set đồ thêm phần tinh tế và hạn chế sự phô phang.

Bích Phương

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, Bích Phương rất trung thành với style "đu đưa" sexy nhưng rất may là cô chưa bao giờ làm quá. Giọng ca "Bùa Yêu" cùng lắm là diện đồ ôm sát để "hack" vòng 1 thêm chút nảy nở và diện váy khoe chân thon dài chứ chưa bao giờ vì mải trễ nải nên dẫn tới cảnh hớ hênh.

Minh Tú

Minh Tú nói thực là không thua bất kỳ ai về độ hở bạo nhưng không hiểu sao, kiểu bạo của Tú vẫn rất vừa mắt, rất... văn minh chứ không khiến dân tình thấy bức bối vì phản cảm. Đây có lẽ sẽ là một "tấm gương" sáng mà các cô hở bạo khác cũng nên tham khảo, học tập theo.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm