Góc trùng hợp: Vừa dứt show Hương Giang, cô trò Xuân Lan - Hoàng Thùy đồng loạt "từ mặt" truyền hình thực tế?

MEME, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 26/04/2022

Netizen tò mò lí do vì sao cô trò Xuân Lan - Hoàng Thùy sau khi tham gia các show của Hương Giang đều quyết định nói "không" với chương trình thực tế?

Trải qua một hành trình dài với chương trình tìm kiếm quý ông, học trò của Xuân Lan là Nguyễn Minh Kha đã xuất sắc cán đích ở vị trí Á quân 2 The Next Gentleman. Giữa thời điểm cư dân mạng vẫn đang bàn tán về top 3 chung cuộc, nữ siêu mẫu gây xôn xao khi tuyên bố sẽ không tham gia show thực tế nào nữa. Cụ thể, Xuân Lan cho biết sẽ chỉ góp mặt trong những chương trình do công ty của mình sản xuất.

Góc trùng hợp: Vừa dứt show Hương Giang, cô trò Xuân Lan - Hoàng Thùy đồng loạt từ mặt truyền hình thực tế? - Ảnh 1.

Xuân Lan bất ngờ tuyên bố dừng tham gia game show thực tế

Nữ siêu mẫu cho hay: "Nhân tiện Xuân Lan tuyên bố không tham gia bất cứ show thực tế nào nữa, ngoài những chương trình từ công ty của mình sản xuất. Cảm nhận rất rõ là mình không thể chủ động trong mọi việc là điều mình rất khó chịu. Mình bị bệnh nghề nghiệp, nhìn thấy chuyên môn mà không thể can thiệp thì cảm giác rất bức bối. Nên rút về chỉ tập trung sản xuất show của riêng mình thôi".

Góc trùng hợp: Vừa dứt show Hương Giang, cô trò Xuân Lan - Hoàng Thùy đồng loạt từ mặt truyền hình thực tế? - Ảnh 2.

"Không thể chủ động trong mọi việc", "bức bối khi không can thiệp được chuyên môn" là những lý do khiến Xuân Lan muốn dừng tham gia show thực tế do người khác tổ chức

Ngay lúc này, netizen cũng đào lại tuyên bố của học trò Xuân Lan - Á hậu Hoàng Thùy cách đây hơn 1 năm có nhiều điểm tương đồng với người thầy của mình. Được biết, sau khi tham gia chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 do Hương Giang sản xuất, Hoàng Thùy cũng bất ngờ tuyên bố không tham gia thêm một show thực tế nào nữa. "Đây có thể là lần cuối cùng mình tham gia các chương trình này. Để tập trung vào những dự án mới và vai trò mới" - Hoàng Thùy cho biết.

Góc trùng hợp: Vừa dứt show Hương Giang, cô trò Xuân Lan - Hoàng Thùy đồng loạt từ mặt truyền hình thực tế? - Ảnh 3.

Hoàng Thùy gây ngỡ ngàng khi quyết định tạm dừng tham gia show truyền hình thực tế để tập trung vào các dự án mới của mình

Tuyên bố của thầy trò Xuân Lan - Hoàng Thùy sau khi tham gia các show của Hương Giang khiến netizen không khỏi bất ngờ và thắc mắc liệu còn có nguyên nhân sâu xa nào khác hay không. Nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn phải chăng 2 siêu mẫu đình đám này đã xảy ra mâu thuẫn hoặc bất mãn gì với ê-kíp Hương Giang. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng không nên "suy già đoán non" bởi các bên liên quan vốn không hề đề cập cũng như luôn dành sự tôn trọng cho nhau.

Góc trùng hợp: Vừa dứt show Hương Giang, cô trò Xuân Lan - Hoàng Thùy đồng loạt từ mặt truyền hình thực tế? - Ảnh 4.

Tham gia xong show Hương Giang, thầy trò Xuân Lan - Hoàng Thùy đồng loạt nói "không" với các chương trình thực tế!

Ảnh: Tổng hợp
https://kenh14.vn/goc-trung-hop-vua-dut-show-huong-giang-co-tro-xuan-lan-hoang-thuy-dong-loat-tu-mat-truyen-hinh-thuc-te-20220425223837167.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày