Góc trớ trêu: Tạo tài khoản fake trọng tài trận Việt Nam - Thái Lan để câu like, ai ngờ bị netizen report sập luôn!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 23:35 23/12/2021

Trọng tài không dùng Facebook cũng không sao, netizen Việt "dẹp gọn" luôn tài khoản fake!

Tối ngày 23/12, tuyển Việt Nam phải nhận thất bại 0-2 trước người Thái sau cú đúp của Chanathip Songkrasin. Đây là trận đấu nhận được rất nhiều sự chú ý của netizen nhiều nước. Sai lầm, đen đủi và trọng tài quay lưng chính là lý do khiến tuyển Việt Nam để thua 0-2 trước người Thái tại bán kết AFF Cup 2020.

Góc trớ trêu: Tạo tài khoản fake trọng tài trận Việt Nam - Thái Lan để câu like, ai ngờ bị netizen report sập luôn! - Ảnh 1.

Dù thổi phạt đền cho đội bạn nhưng ông Al-adba lại ngó lơ trước 2 tình huống của chúng ta ở thời gian bù giờ. Đầu tiên là cú ngã trong vòng cấm của Quang Hải. Kế đó, cầu thủ đội bạn lại chạm tay trong vòng cấm. Những quyết định có phần thiên vị của trọng tài đã khiến cõi mạng Việt Nam phẫn nộ.

Ngay từ hiệp 1 của trận đấu, những phẫn nộ từ cộng đồng Việt đã liên tục đổ dồn về Facebook "pha ke" của ông Al-adba. Những bình luận và biểu tượng phẫn nộ xuất hiện xuyên suốt những bài đăng trên Facebook này. Đến hiệp 2 của trận đấu, những quyết định khó hiểu của ông Al-adba khiến tài khoản giả này bị nhận report từ nhiều tài khoản Việt Nam. Sự tấn công quá mạnh mẽ này đã khiến cả tài khoản Facebook giả này bị khoá. Công sức câu tương tác để bán acc coi như "đổ sông đổ bể"!

Góc trớ trêu: Tạo tài khoản fake trọng tài trận Việt Nam - Thái Lan để câu like, ai ngờ bị netizen report sập luôn! - Ảnh 2.

Tài khoản fake đầu tiên mà ai cũng nhầm là tài khoản thật

Góc trớ trêu: Tạo tài khoản fake trọng tài trận Việt Nam - Thái Lan để câu like, ai ngờ bị netizen report sập luôn! - Ảnh 3.

Tài khoản fake này sau đó đã bị khoá

Nhưng ngay sau đó đây cũng là thời cơ lý tưởng cho hàng loạt tài khoản fake khác xuất hiện và thu hút sự chú ý của dư luận.

Góc trớ trêu: Tạo tài khoản fake trọng tài trận Việt Nam - Thái Lan để câu like, ai ngờ bị netizen report sập luôn! - Ảnh 4.
Góc trớ trêu: Tạo tài khoản fake trọng tài trận Việt Nam - Thái Lan để câu like, ai ngờ bị netizen report sập luôn! - Ảnh 5.

Những bài đăng gây bức xúc dư luận từ tài khoản giả

Tài khoản giả thứ hai này nhanh chóng nhận được hơn 5000 lượt theo dõi, với những bài đăng gây phẫn nộ. Netizen Việt vẫn đang tiếp tục tấn công tài khoản giả này "cho hả dạ", tuy nhiên điều này chỉ làm xấu đi bộ mặt của fan hâm mộ bóng đá nước nhà.

Đây là thời điểm nên dành sự khích lệ tinh thần cho cầu thủ và ban huấn luyện trước trận đấu lượt về với Thái Lan vào 26/12 tới đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14