Góc tiên tri: Khi BLACKPINK sở hữu MV tỉ view đầu tiên thì có nhóm nữ nào đạt một nửa thành tích này không?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:41 09/06/2019

BLACKPINK đang tiến gần tới cột mốc rất quan trọng trên YouTube và cư dân mạng rất tò mò xem các nhóm nữ khác làm ăn ra sao ở mảng này.

Khoảng 3 - 4 năm về trước, khi Kpop vẫn chưa quá phổ biến trên thế giới như hiện nay, việc 1 MV đạt khoảng 100 triệu lượt xem trên YouTube vẫn còn là một điều tương đối xa xỉ. Lúc đó, chỉ có một trường hợp ngoại lệ là PSY với 3 MV trên 500 triệu view, riêng "GANGNAM STYLE" còn đạt đến 2 tỉ view.

Tuy nhiên đến năm 2019, các MV trên trăm triệu lượt xem đã trở thành điều bình thường với hàng trăm sản phẩm đạt thành tích như vậy. Thậm chí, BLACKPINK còn là một cái tên sáng giá khi sắp trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV tỉ view là "DDU-DU DDU-DU".

Với lượt xem hằng ngày dao động từ 1,1 đến 1,3 triệu lượt xem mỗi ngày, MV "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK được Kworb (một trang web kiểm tra và thống kê lượt xem của các video trên YouTube) dự đoán sẽ đạt 1 tỉ view vào khoảng giữa tháng 10 (chính xác là ngày 19/10) năm nay.

Góc tiên tri: Khi BLACKPINK sở hữu MV tỉ view đầu tiên thì có nhóm nữ nào đạt một nửa thành tích này không? - Ảnh 1.

MV "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK được dự đoán đạt 1 tỉ view trên YouTube vào 19/10 năm nay

Với tình hình hiện tại thì ngoài BLACKPINK, các nhóm nữ khác chắc chắn phải mất rất lâu nữa mới có MV tỉ lượt xem đầu tiên. Tuy vậy, cư dân mạng vẫn tò mò xem khi girlgroup nhà YG có MV tỉ view đầu tiên thì có nhóm nữ nào khác đạt được một nửa thành tích này hay không.

2 nhóm nữ có khả năng cao sở hữu MV đạt 500 triệu lượt xem trong thời gian tới là TWICE với "TT" và MOMOLAND với "BBoom BBoom" lần lượt đang có 460 triệu và 356 triệu view.

Theo dự đoán của Kworb, với lượt xem trên dưới 200 nghìn lượt mỗi ngày như hiện nay thì "TT" đạt nửa tỉ view vào ngày 27/12 năm nay. Tương tự, với lượt xem trên dưới 250 nghìn lượt một ngày như hiện nay thì "BBoom BBoom" đạt nửa tỉ view trong năm 2020. Điều này nghĩa là khi BLACKPINK có MV tỉ view đầu tiên thì chưa có nhóm nữ nào đạt được một nửa thành tích này.

Góc tiên tri: Khi BLACKPINK sở hữu MV tỉ view đầu tiên thì có nhóm nữ nào đạt một nửa thành tích này không? - Ảnh 2.

Đến tháng 12 năm nay, "TT" mới đạt nửa tỉ view và...

Góc tiên tri: Khi BLACKPINK sở hữu MV tỉ view đầu tiên thì có nhóm nữ nào đạt một nửa thành tích này không? - Ảnh 3.

..."BBoom BBoom" vượt cột mốc này trong năm tới theo tính toán của Kworb

Điều này chứng minh rằng BLACKPINK hiện vẫn chưa có một đối thủ nữ nào xứng tầm với mình trong cuộc đua về lượt xem trên YouTube. Có được thành tích rất đáng tự hào này cũng nhờ công sức đầu tư cực kì mạnh tay của YG về âm nhạc cũng như MV bắt mắt dành cho nhóm.

MV "DDU-DU DDU-DU" – BLACKPINK

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm