Góc thiên tài: Biến AirPods thành khuyên để không bị rơi mất

Long.J - WeBuy, Theo Helino 13:00 30/01/2019

Là sản phẩm công nghệ nhưng AirPods không khác gì phụ kiện thời trang. Cùng xem cô gái này biến nỗi lo rơi mất tai nghe thành ý tưởng kinh doanh đáng giá như thế nào.

Dù sinh sau đẻ muộn trong làng tai nghe không dây, Airpods vẫn tạo ra cơn sốt không chỉ với người yêu công nghệ mà cả giới mộ điệu.

Đi kèm hộp sạc nhỏ gọn và bắt mắt, cặp tai nghe có kích thước vài cm lại không được nối với bất cứ thứ gì - không may rơi mất một trong hai chiếc AirPods là việc không hiếm gặp. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều hãng phụ kiện đã tạo ra nhiều item để cố định và chống rơi AirPods, tuy nhiên chúng vẫn chưa đảm bảo tính thẩm mỹ, thậm chí khiến chúng loằng ngoằng chẳng khác gì tai nghe có dây thông thường.

Góc thiên tài: Biến AirPods thành khuyên để không bị rơi mất - Ảnh 1.

Đã có thêm một cách để bạn không phải đầu tư thêm 65 USD cho cặp AirPods mới.

Gabrielle Reilly, 22 tuổi, đến từ Virginia, Mỹ, đã nghĩ ra cách hay ho để đảm bảo AirPods không rơi đi đâu được, thậm chí biến nó thành ý tưởng kinh doanh có tiềm năng hốt bạc. Rất đơn giản, Reilly biến AirPods thành... khuyên tai, được gọi là Airings.

Góc thiên tài: Biến AirPods thành khuyên để không bị rơi mất - Ảnh 2.

Vào ngày 26/1, Reilly đăng video mà chính cô làm người mẫu cho Airings lên Twitter và được Internet nhiệt liệt ủng hộ vì vừa quá hay ho. Chỉ trong vài ngày, video của cô đã có gần 200.000 likes, gần 47.000 re-tweet.

Trò chuyện với BuzzFeed, Reilly cho hay, ý tưởng về Airings chủ yếu do lo sợ AirPods rơi mất, cô cũng muốn đảm bảo con mèo của mình không thể nghịch ngợm, nhai hỏng tai nghe.

"Con mèo của tôi đã nhai hỏng 2 cặp Beats và đủ loại tai nghe khác của tôi. Vì vậy, tôi sắm AirPods nhưng cần gì đó để kết nối và đảm bảo chúng không rơi mất."

Góc thiên tài: Biến AirPods thành khuyên để không bị rơi mất - Ảnh 3.

Khá đơn giản, ngoài việc là khuyên tai mang phong cách "gothich", nó có quai nhựa để gắn AirPods, có thể tháo rời để sạc. Tóm lại, bạn sẽ không thể làm mất cặp tai nghe tiền triệu nếu cứ đeo nó lủng lẳng trên tai.

Từ nỗi lo sợ ban đầu, Reilly đã biến nó thành ý tưởng kinh doanh nghiêm túc, đem về 20 USD/cặp (khoảng 465.000 đồng). Vậy là chị em yêu công nghệ nhưng vẫn thích làm đỏm đã có thêm sự lựa chọn.

Góc thiên tài: Biến AirPods thành khuyên để không bị rơi mất - Ảnh 4.
Góc thiên tài: Biến AirPods thành khuyên để không bị rơi mất - Ảnh 5.

Theo Mashable

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm