Góc tán gái lạ: Lần đầu gặp đã tặng hoa bưởi để bàn thờ cho thơm

Mei June, Theo Helino 22:07 24/02/2018

Cô gái nào nhận được bó hoa bưởi này chắc hẳn phải bối rối lắm!

Trong buổi gặp mặt đầu tiên mà chàng trai biết chuẩn bị hoa để tặng cô gái thì hẳn sẽ ghi điểm lắm về độ tinh tế và nhạy cảm. Thế nhưng, điều đó chỉ đúng nếu chàng trai chuẩn bị một bó hoa hồng hay hoa hướng dương nhẹ nhàng chứ không phải là hoa bưởi, mà lại còn là hoa bưởi để... để lên bàn thờ cho thơm!

Mới đây, một cô nàng đã đăng đàn kể về tình cảnh vô cùng hài hước mà cũng cực kì bối rối khi trong lần đầu gặp mặt mà người theo đuổi tặng cho một đóa hoa bưởi nặng 2 lạng cùng với lời nhắn nhủ: "em mang về để lên bàn thờ cho thơm"

Góc tán gái lạ: Lần đầu gặp đã tặng hoa bưởi để bàn thờ cho thơm - Ảnh 1.

Đi kèm với dòng tâm sự trên là bức ảnh về đóa hoa bưởi thơm ngào ngạt đã khiến không ít cư dân mạng phải cười lăn cười bò với cái độ "vô tư" của anh chàng nào đó. Chắc thấy cả thế giới ai cũng tặng hoa hồng, hoa hướng dương rồi nên anh chàng muốn tạo ấn tượng sâu sắc và khó quên hơn với cô gái chăng?

Góc tán gái lạ: Lần đầu gặp đã tặng hoa bưởi để bàn thờ cho thơm - Ảnh 2.

Câu chuyện về món quà hoa bưởi này cũng nhanh chóng trở thành niềm cảm hứng cho cư dân mạng suy diễn ra rất nhiều bình luận hài hước. Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực, cho rằng anh chàng này chỉ là quá thật thà và chân thành"Hơi kém duyên khúc này nhưng cũng thật thà đáng yêu mà, kiểu yêu đương hồi xưa của thế hệ bố mẹ mình ấy. Cứ thương thầm nhau là sang rào nhà hàng xóm vặt trộm hoa bưởi để tặng còn gì, tóm lại mình thấy anh này thú vị, "hốt" về chắc chắn có trò cười suốt ngày" – Bạn Nga Múp cho biết. 

Có người còn trích hẳn một bài thơ để chứng minh món quà của anh chàng trên cũng lãng mạn lắm đấy: "Nào ai đã một lần dám nói/ Hương bưởi thơm cho lòng bối rối/ Cô bé như chùm hoa lặng lẽ/ Nhờ hương thơm nói hộ tình yêu".

(Ảnh: Facebook)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm