Góc sống ảo: Quan trọng nhất là phải có ảnh đẹp đăng "phây", uống chút nước, nếm chút cát cũng không thành vấn đề!

Vũ Quang, Theo Helino 21:36 16/07/2018

Đằng sau mỗi bức ảnh đẹp luôn là những sự hy sinh!

Đã từ lâu trong mỗi chuyến du lịch xa gần, ngoài việc tận hưởng cảnh sắc, trải nghiệm các dịch vụ giải trí thì một điều không thể thiếu với các bạn trẻ để chuyến đi trở nên trọn vẹn đó là những bức ảnh "sống ảo" thật đẹp, thật deep, thật lồng lộn!

Để có những bức hình thật ưng ý để lưu giữ kỉ niệm hoặc post Facebook kiếm like đôi khi khiến khổ chủ phải rất vất vả, vật vã, hi sinh và tâm huyết không ít. Chẳng sao cả, suy cho cùng ảnh đẹp là quan trọng nhất, những thứ khác đều không quan trọng bằng!

Không nằm ngoài quan điểm đó, mới đây đoạn clip ngắn ghi lại sự "hi sinh" đáng nể của một cặp đôi để chụp ảnh trên bãi biển sau khi được chia sẻ trên MXH đã lập tức gây chú ý và khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Clip Kim Trọng - group Không Sợ Chó

Có lẽ yêu cầu của cặp đôi này dành cho bác phó nháy là làm sao thì làm để có một tấm ảnh đi biển để đời giữa mênh mông sóng nước. Vì thế mà không quản ngại sóng to gió lớn, cặp đôi kiên cường ôm nhau, gồng mình đứng vững, nụ cười luôn giữ trên môi.

Tuy nhiên ngay sau đó, do gặp con sóng quá lớn, cao hơn cả đầu người khiến cặp đôi bị đẩy ngã dúi dụi, có lẽ uống không ít nước, nếm không ít cát biển! Thế mới biết sự nghiệp "sống ảo" lắm truân chuyên nhường nào. Chẳng chút bận tâm, anh chị vẫn dành cho nhau những nụ cười thật vui vẻ!

Góc sống ảo: Quan trọng nhất là phải có ảnh đẹp đăng phây, uống chút nước, nếm chút cát cũng không thành vấn đề! - Ảnh 2.

Trừ màu nước kém sang thì cũng "ảo" đấy chứ nhỉ? (Ảnh từ clip)

Đoạn clip nhiều tiếng cười sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Cặp đôi qua đó nhận nhiều tình cảm từ cư dân mạng, mọi người đều mong sao những sự hi sinh của anh chị sẽ được đền đáp bằng những bức hình thật là chất!

"Xem mà không nhịn được cười, sóng đánh tụt... các thứ là có thật mọi người ạ! Khi nào có dịp đi biển chắc chắn phải thử rủ người yêu chụp kiểu này mới được!" - Facebook Mai Mai bình luận.

"Đúng là để có ảnh đẹp thì chẳng ngại gì. Chúc hai bạn trẻ có ảnh thật là đẹp, tuy nhiên bác phó nháy xem ra sẽ phải rất mất công hậu kỳ đây, nước đục ngầu, đen sì thế này cơ mà..." - Facebook Hoang Tuan thêm vào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm