Đặt mua cá sấu tươi sống, khách hàng tức tối khi nhận được mớ ảnh lộn xộn

Skye, Theo Thời Đại 19:15 14/12/2017

Nói chính xác hơn, người đàn ông Trung Quốc này nhận được một tập toàn ảnh cá sấu, chứ không phải cá sấu thật.

Theo trang SCMP đưa tin, một người đàn ông sống tại phía đông Trung Quốc đã phải trả 1,500 nhân dân tệ (khoảng gần 5 triệu) cho một cặp cá sấu thật, đặt mua qua ứng dụng chia sẻ video trực tuyến. Tuy nhiên, khi hàng được gửi đến, anh ta đã vô cùng thất vọng khi chỉ nhận được những bức ảnh cá sấu. 

Được biết, người đàn ông đến từ thành phố Uy Hải, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc trên mạng họ Wu. Hôm 3/12, anh Wu có thấy một đoạn video về loài cá sấu trên Kuaishou - một ứng dụng chia sẻ video trực tuyến tại Trung Quốc. Vì quá thích thú, anh quyết định đặt mua cá sấu từ một người tự nhận là nông dân nuôi cá sấu.

Đặt mua cá sấu tươi sống, khách hàng tức tối khi nhận được mớ ảnh lộn xộn - Ảnh 1.

Bức ảnh cá sấu người đàn ông Trung Quốc nhận được.

Tuy vậy, những thứ anh nhận được thì chẳng phải cá sấu thật hay thậm chí không liên quan gì tới cơ thể, da hay răng cá sấu; tất cả chỉ là những bức ảnh trông hết sức ngớ ngẩn mà có thể tải từ trên mạng xuống. Anh Wu đã liên lạc với người bán để yêu cầu hoàn lại tiền nhưng bị từ chối. Quá tức giận, người đàn ông này đã liên lạc với cảnh sát để nhờ can thiệp. 

Trong đoạn video cảnh sát chia sẻ lên mạng xã hội, họ cho biết rằng anh Wu đã tham khảo rất nhiều từ người bán về cách nấu thịt cá sấu, lợi ích của việc uống máu cá sấu... Một vài thông tin về vụ việc được đưa ra nhưng cảnh sát vẫn chưa tiết lộ xem gã buôn bán lừa đảo này đã bị bắt chưa.

Theo luật pháp Trung Quốc, chỉ những người có giấy phép mới có quyền chăn nuôi và buôn bán cá sấu. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm