Góc lươn lẹo: Trợ lý HLV tung chiêu bẩn để cầm hòa Real Madrid nhưng "lưới trời lồng lộng", cuối cùng phải nhận hình phạt cực nghiêm khắc từ trọng tài

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 17:55 17/02/2020

Nhận thấy đội nhà đang thiếu người trên sân, một thành viên trong ban huấn luyện Celta Vigo nhanh chí hành động khiến trận đấu bị gián đoạn. Kết cục, ông ta phải nhận tấm thẻ đỏ.

Thành viên trong BHL của Celta Vigo cố tình đá một trái bóng thứ 2 vào sân để ngăn cản Real Madrid thực hiện pha tấn công nhanh trong bối cảnh trận đấu chỉ còn được tính bằng giây. Ông đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp lớn giúp Celta Vigo cầm hòa Real 2-2.

Tuy nhiên bù lại, nhân vật trong BHL của Celta Vigo bị trọng tài chính rút thẻ đỏ trực tiếp, truất quyền chỉ đạo. Chưa hết khi đoạn video được đăng tải rộng rãi trên MXH, ông còn nhận vô số gạch đá từ CĐV trung lập vì hành động phi thể thao của mình. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể xác định danh tính vị trợ lý đầy lươn lẹo này.

Trợ lý HLV của Celta Vigo cố tình làm gián đoạn trận đấu để câu giờ.

Từ tháng 4/2018, FIFA lên dự luật về những hình phạt có thể xảy đối với các vị HLV. Đến ngày 1/6/2019 thì điều luật này được áp dụng trên toàn thế giới. Theo đó, các HLV cũng như các cầu thủ, sẽ bị nhắc nhở, nhận thẻ vàng cảnh cáo hoặc bị truất quyền chỉ đạo tùy theo mức độ nặng nhẹ. Ứng xử không phù hợp theo FIFA bao gồm các hành động sau: công kích trọng tài; đá, ném chai nước; vỗ tay châm biếm hay cợt nhả...

Hành động của thành viên trong BHL Celta Vigo bị quy vào nhóm ứng xử không phù hợp, cố tình gây gián đoạn trận đấu. Vì thế chẳng bất ngờ khi ông bị truất quyền chỉ đạo.

Góc lươn lẹo: Trợ lý HLV tung chiêu bẩn để cầm hòa Real Madrid nhưng lưới trời lồng lộng, cuối cùng phải nhận hình phạt cực nghiêm khắc từ trọng tài - Ảnh 2.

Real Madrid vươn lên dẫn trước Celta Vigo 2-1.

Góc lươn lẹo: Trợ lý HLV tung chiêu bẩn để cầm hòa Real Madrid nhưng lưới trời lồng lộng, cuối cùng phải nhận hình phạt cực nghiêm khắc từ trọng tài - Ảnh 3.

Nhưng bàn thắng muộn của Santi Mina khiến Kền Kền Trắng bị chia điểm đầy cay đắng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm