Góc kiên trì: Không tìm được crush, thanh niên quyết định gửi mail cho toàn bộ 246 cô Nicole ở trường đại học

Duy Vu, Theo Helino 15:00 11/09/2018

Sau khi gặp crush ở quán bar nhưng bị cho số giả, chàng trai si tình Carlos đã kiên trì gửi mail cho tất cả các cô gái có tên Nicole ở trường đại học, và sau cùng cũng tìm được người trong mộng.

Tình yêu đôi khi khiến chúng ta hành động mà không mảy may thèm để tâm đến hậu quả ra sao. Và điển hình cho những chàng trai si tình nhất chắc chắn phải kể tới chàng Carlos Zetina, một sinh viên năm nhất tại Đại học Calgary, Canada.

Trong lúc tham dự buổi tiệc chào tân sinh viên, Carlos đã ngay lập tức phải lòng với một cô Nicole nào đó ở bữa tiệc này. Nhưng đáng buồn thay cho Carlos, bởi sau khi làm một thanh niên tử tế chở cô Nicole cùng bạn về nhà an toàn, anh ấy đã bị đưa cho một số điện thoại giả. Điều này chỉ vỡ lở ra sau khi chàng Carlos tội nghiệp dành hẳn mấy ngày miệt mài nhắn tin cho crush, để rồi không tài nào liên lạc được với người trong mộng.

Góc kiên trì: Không tìm được crush, thanh niên quyết định gửi mail cho toàn bộ 246 cô Nicole ở trường đại học - Ảnh 1.

Trong lúc tham dự buổi tiệc chào tân sinh viên của Đại học Calgary, Carlos đã ngay lập tức phải lòng với một cô Nicole nào đó ở bữa tiệc này.

Tuy nhiên, chàng Carlos không chịu đầu hàng trước số phận dễ dàng như vậy. Sau một hồi mò mẫm, run rủi thế nào anh chàng lại tìm được cả một danh sách địa chỉ email của gần 250 cô gái cùng tên là Nicole đang theo học tại trường đại học Calgary của Carlos. Không chút ngần ngại, thanh niên si tình quyết định đánh tiếng tới cả 246 cô Nicole kia bằng cách gửi mail lần lượt cho mỗi cô với nội dung y hệt nhau, kèm theo dòng chủ đề thư là: "Gặp bạn tối qua, nhưng bạn lại đưa số rởm cho tôi mất rồi."

Góc kiên trì: Không tìm được crush, thanh niên quyết định gửi mail cho toàn bộ 246 cô Nicole ở trường đại học - Ảnh 2.

Đoạn mail được gửi tới toàn bộ 246 cô nàng Nicole ở trường đại học.

Tạm dịch: "Xin chào, đây là bức tâm thư gửi tới tất cả các bạn Nicole mà tôi tìm ra được, 

Nếu bạn không trùng với mô tả dưới đây thì xin hãy bỏ qua email spam này đi! Hay nếu bạn đúng là người đó và không muốn nói chuyện thì cũng không sao cả!

Trong trường hợp bạn chính là Nicole đến từ Hà Lan và nghĩ rằng Nietzsche quả là một gã u uất, xin hãy nhắn tin cho tôi luôn nhé! 

Nhân tiện, tôi là Carlos, người chở bạn cùng bạn bè về nhà tối qua đó!"

Đáng nói hơn cả là bức thư này không chỉ được gửi tới các sinh viên, mà ngay cả các nhân viên văn phòng, giảng viên hay cả một anh chàng số nhọ nào đó tình cờ có tên là Nicole cũng nhận được thông báo tìm crush này. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn gửi tiếp mail cho đủ các thể loại "Ni" khác như "Nicolette" hay "Nickie" cùng với nội dung tương tự.

Câu chuyện hài hước này đã lan truyền đi rất nhanh, các cô Nicole ở trường đại học sau khi biết chuyện còn lập hẳn một nhóm riêng trên Facebook, lại còn tụ tập lại đi chơi với nhau nữa chứ!

Góc kiên trì: Không tìm được crush, thanh niên quyết định gửi mail cho toàn bộ 246 cô Nicole ở trường đại học - Ảnh 3.

Buổi "họp hội Nicole" của các cô nàng cùng tên với người trong mộng của Carlos.

Góc kiên trì: Không tìm được crush, thanh niên quyết định gửi mail cho toàn bộ 246 cô Nicole ở trường đại học - Ảnh 4.

Tất cả Nicole từ mọi châu lục đang theo học tại Đại học Calgary đều nhận được bức thư tình của anh chàng kia.

Tuy vậy, danh tính của cô nàng Nicole bí ẩn vẫn mãi chỉ là một ẩn số đối với chàng "Romeo" si tình kia.

Rồi vào một ngày đẹp trời, một nàng sinh viên tên là Nicole Toetenel đã được thêm vào nhóm riêng trên Facebook của "hội 246 chị em Nicole" kia. Tình cờ là Toetenel lại không hề có email riêng của trường, chính vì vậy nên dù có đang theo học tại Calgary, cô cũng không nhận được bức thư tình nào từ chàng Carlos. 

Tuy nhiên, chính Nicole này mới là "hàng xịn". Quả thực cô là một sinh viên trao đổi tới từ Hà Lan, và lỡ quên xừ số điện thoại mới của mình ở Canada từ lúc nào rồi (bảo sao chàng Carlos gọi mãi không nghe máy). Ngay khi biết chuyện, Nicole đã liên lạc lại với thanh niên kia và chấp nhận đi chơi với anh chàng vào tuần sau, tuy chỉ là trên danh nghĩa bạn bè nhưng đây cũng là một thành công quá lớn với chàng sinh viên năm nhất rồi.

Khỏi phải nói hội chị em Nicole thấy mừng cho Carlos như thế nào. Suy cho cùng thì đây cũng là một cái kết có lợi cho cả đôi bên; Carlos thì đã tìm được người trong mộng của mình, còn 246 cô Nicole kia thì tìm ngay được một nhóm bạn thân mới để chơi cùng, quả là một mũi tên trúng hai đích phải không nào?

Theo Vice

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

    Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.
  • Đọc thêm