Góc hả hê: Lương Bổng "nhập", ông Sơn (Về Nhà Đi Con) thẳng tay tát lệch hàm con rể trời hành!

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 00:00 28/05/2019

Cuối cùng thì cái tát mà fan hâm mộ của "Về Nhà Đi Con" ngày đêm mong chờ cũng sắp thành hiện thực rồi!

Độc đoán, hay ghen lại ưa bạo lực, Khải – ông chồng vũ phu của Huệ (Thu Quỳnh) đang át vía mọi nhân vật phản diện khác trong Về Nhà Đi Con để trở thành cái tên nhận về nhiều gạch đá nhất từ phía khán giả. Hơn 30 tập phim lên sóng, ngoài cái tát điếng người mà Khải nhận được từ Huệ thì chưa một lần nào gã chồng đốn mạt này phải chịu hậu quả cho những hành động thái quá của mình. Điều này khiến khán giả vô cùng phẫn nộ và ngày đêm cầu xin trời phật cho thời khắc mà Khải phải trả giá sẽ đến sớm hơn một chút. Nếu là một hội viên trung thành của team anti Khải thì chúc mừng bạn, ngày anh chồng độc đoán này phải lĩnh trọn cái tát của bố sợ sắp đến rồi!

Góc hả hê: Lương Bổng nhập, ông Sơn (Về Nhà Đi Con) thẳng tay tát lệch hàm con rể trời hành! - Ảnh 1.

Vốn là một bố vợ hiền lành, thậm chí lúc nào cũng có phần dè chừng và kiêng nể con rể, chẳng ai nghĩ có ngày ông Sơn (NSƯT Trung Anh) lại mạnh tay với "rể quý" đến vậy. Chưa biết lí do của cái tát này là gì nhưng chỉ cần nhìn biểu cảm của ông Sơn, gương mặt méo xẹo và mái tóc "bồng bềnh" trong gió của Khải, khán giả có thể tin tưởng tuyệt đối vào một cái tát mang phong cách Lương Bổng. Rõ ràng chẳng cần chờ đến ngày My Sói nhập chị Huệ bởi ông Sơn thừa sức có thể lột xác trở thành đại ca Lương Bổng để tự tay trừng trị kẻ dám đối xử tệ bạc với con gái mình. 

Góc hả hê: Lương Bổng nhập, ông Sơn (Về Nhà Đi Con) thẳng tay tát lệch hàm con rể trời hành! - Ảnh 2.

Khải ơi, hãy dè chừng bởi ngày Lương Bổng "nhập" ông Sơn sắp đến rồi!

Góc hả hê: Lương Bổng nhập, ông Sơn (Về Nhà Đi Con) thẳng tay tát lệch hàm con rể trời hành! - Ảnh 3.

Biểu cảm cực gắt của ông Sơn trong những tập trước cũng ra dáng Lương Bổng lắm chứ đừng đùa!

Góc hả hê: Lương Bổng nhập, ông Sơn (Về Nhà Đi Con) thẳng tay tát lệch hàm con rể trời hành! - Ảnh 4.

Khán giả hết sức hả hê với cái tát mang đậm phong cách Lương Bổng

Chưa biết lí do của cái tát này là gì, càng chẳng rõ khi nào nó sẽ xảy ra nhưng ít nhiều nó cũng an ủi được phần nào những tâm hồn yếu đuối đang ngày đêm thao thức vì thương chị Huệ. Đành đón xem những tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1 để đợi đến ngày cái tát kinh hồn bạt vía này được dịp lên sóng. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân nữ sau 9 năm của Olympia: Hàng loạt giải Quốc gia, phân vân sau du học nên "ở lại" hay

    Một vài khoảnh khắc trên truyền hình, Thu Hằng bị người xem cho rằng đang có thái độ tự tin thái quá. Tuy nhiên, nếu nhìn sự việc dưới góc độ của các thí sinh, khán giả nên thông cảm cho những giây phút này của Quán quân Olympia.
  • Đọc thêm