Góc đồn đoán: Giữa lúc người người nhà nhà đi chơi đêm Noel thì Bích Phương lại úp mở ra MV mới rồi cả nhà ơi!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 25/12/2018

Chỉ một dòng chữ thả thính duy nhất nhưng với biệt tài trinh thám của Shine bấy lâu nay, có vẻ như Bích Phương đã ém hàng ca khúc cho năm mới này lâu lắm rồi.

Rất giỏi chơi trò ú tim với fans, ngay đêm Giáng sinh 24/12, Bích Phương đã update instagram story chỉ với 1 dòng chữ siêu ngắn gọn: "Trong một sự Giáng sinh nô nức anh bèn suy nghĩ 26 này ra một ca khúc Tết không nhỉ" cùng icon cười đỏ mặt. Nàng thì vẫn xinh đẹp lộng lẫy như thường, tay chống cằm suy tư trên background cây thông lấp lánh, đồng thời để lại 1 sự tò mò không hề nhẹ cho các Shine.

Góc đồn đoán: Giữa lúc người người nhà nhà đi chơi đêm Noel thì Bích Phương lại úp mở ra MV mới rồi cả nhà ơi! - Ảnh 1.

Trước đó, trong đợt comeback với Bùa yêu, Drama Queen hay Chị ngả em nâng, bao giờ Bích Phương cũng nhá hàng dày đặc với đủ hashtag, poster, teaser trên mọi mặt trận. Nhưng lần này, chính sự kín tiếng và tiết lộ "dè sẻn" của cô nàng lại càng làm fans nóng ruột. Bởi nếu sản phẩm mới ra đúng thời điểm ngày 26 như Phương đã nhá hàng thì tức là chỉ còn chưa đầy 15 giờ nữa mà thôi. Chẳng biết cô ca sĩ mê khoai nướng có định troll fans nhà hay không? Còn nếu nàng ta nghiêm túc thì hẳn là đã ém siêu siêu kỹ, đến nỗi fans ruột còn chẳng mảy may nghe tin gì cơ mà!

Góc đồn đoán: Giữa lúc người người nhà nhà đi chơi đêm Noel thì Bích Phương lại úp mở ra MV mới rồi cả nhà ơi! - Ảnh 2.

Bích Phương luôn tung teaser trước khi ra bất cứ sản phẩm âm nhạc nào. Lần này sẽ là ngoại lệ chăng?

Bích Phương sẽ lựa chọn concept nào cho lần trở lại này đây? Bởi phong cách ma mị, hack não đã thuộc về Chị ngả em nâng và Bùa yêu; còn trưởng thành và quyến rũ thì đã cộp mác Drama Queen mất rồi! Đau đầu quá đi mất!

Góc đồn đoán: Giữa lúc người người nhà nhà đi chơi đêm Noel thì Bích Phương lại úp mở ra MV mới rồi cả nhà ơi! - Ảnh 3.

Thả thính cho fans tha hồ đồn đoán, còn nhân vật chính của chúng ta thì vẫn tưng tửng như thế này...

Trong lúc dân tình còn đang mải đồn đoán thì một đoạn story trên Facebook của Huỳnh Hiền Năng bỗng gây sốt. Gây sốt vì điều gì thì xin mời mọi người xem đoạn clip siêu nhanh dưới đây:

Story có vẻ như được quay trong phòng làm việc của nhạc sĩ Hiền Năng, anh chàng lipsync ca khúc mới và cũng không quên chú thích: "Một dự án tái hợp cùng cô ca sĩ ‘lầy’ nhất showbiz". Chỉ riêng câu này thôi đã xứng đáng để fans Bích Phương đứng ngồi không yên và càng chắc chắn cho giả thuyết nàng ta sẽ chiêu đãi mọi người bằng 1 MV mới. Gì chứ "cô ca sĩ lầy nhất showbiz" và "tái hợp" thì không ai rõ hơn các Shine rồi!

Góc đồn đoán: Giữa lúc người người nhà nhà đi chơi đêm Noel thì Bích Phương lại úp mở ra MV mới rồi cả nhà ơi! - Ảnh 5.

Bật mí cho những ai vẫn còn đang thắc mắc thì Huỳnh Hiền Năng chính là tác giả của Bao giờ lấy chồng - ca khúc làm nên cơn sốt Tết năm 2017 của Bích Phương. Bao giờ lấy chồng đánh dấu sự chuyển mình trong âm nhạc của Phương, đi từ phong cách ủy mị, đa sầu đa cảm sang tưng tửng, phá cách. Đây cũng là bài hát quốc dân khi câu nói "đừng ai hỏi em chuyện lấy chồng" được các cô nàng độc thân ưu ái coi như "bùa chú" mỗi dịp Tết đến xuân về. Nếu story vừa rồi khẳng định sự kết hợp Huỳnh Hiền Năng và Bích Phương thì phải chăng chúng ta sẽ có 1 sản phẩm lầy lội hơn, hài hước hơn và mang đậm hơi thở Tết hơn cả ca khúc trước?

Bích Phương đã có 1 năm 2018 thành công và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Một ca khúc mới chào xuân 2019 cộp mác Bích Phương cũng là 1 ý tưởng hay ho hứa hẹn sự bùng nổ đấy chứ? Câu trả lời sẽ có trong hơn 10 giờ đồng hồ nữa mà thôi, chúng ta hãy cùng chờ xem những nàng ta "ủ mưu" gì với fans nhé!

Bình luận

  • Đọc thêm