"Goblin": Gong Yoo lần đầu tiên xuất hiện trong tạo hình cổ trang

LTKM, Theo Trí Thức Trẻ 10:18 12/11/2016

Teaser tiếp theo của "Goblin" khiến người xem bất ngờ khi chứng kiến nam tài tử 10 triệu lượt xem của “Train to Busan” – Gong Yoo – lần đầu tiên xuất hiện với tạo hình cổ trang trên màn ảnh.

Sau những teaser giới thiệu từng nhân vật, mới đây đài chiếu tvN đã tiết lộ thêm teaser dài một phút tiết lộ nhiều tình tiết quan trọng của Goblin. Trước đó, khán giả chỉ mới biết dokkaebi Kim Shin (Gong Yoo) cần tìm kiếm một cô dâu loài người là Ji Euntak (Kim Goeun) để chấm dứt kiếp sống bất tử của mình. Nhưng tại sao lại là Euntak? Hãy cùng xem qua teaser lần này.

 Teaser mới nhất dài 1 phút của "Goblin"

Trong teaser, lần đầu tiên khán giả có dịp được chiêm ngưỡng Gong Yoo trong tạo hình cổ trang. Là một nam diễn viên thực lực được công chúng thừa nhận, nhưng số lượng phim mà Gong Yoo tham gia không nhiều và đặc biệt là chưa từng có tác phẩm cổ trang nào. Nhờ Goblin, anh cuối cùng cũng có dịp thử qua dù chỉ là chút hồi tưởng ngắn ngủi trong quá khứ.

Goblin: Gong Yoo lần đầu tiên xuất hiện trong tạo hình cổ trang - Ảnh 2.

Goblin: Gong Yoo lần đầu tiên xuất hiện trong tạo hình cổ trang - Ảnh 3.

"Người ấy là nước, là lửa, là gió, là ánh sáng nhưng cũng là bóng tối"

Có vẻ như dokkaebi Kim Shin đã từng trải qua khúc mắc ở quá khứ để rồi sống bất tử qua thật nhiều năm, cho đến thời hiện đại này. Teaser cũng cho thấy ngoại cảnh đẹp như mơ của bộ phim được quay ở Canada. Dù là lần đầu tiên thử sức với thể loại giả tưởng nhưng dễ dàng nhận thấy những đặc trưng trong phong cách biên kịch Kim Eunsook như phim có cốt truyện độc đáo và cảnh đẹp được đầu tư quay ở nước ngoài.

Goblin: Gong Yoo lần đầu tiên xuất hiện trong tạo hình cổ trang - Ảnh 4.

Goblin: Gong Yoo lần đầu tiên xuất hiện trong tạo hình cổ trang - Ảnh 5.

Những cảnh phim đẹp long lanh trong từng khung hình

Chi tiết quan trọng trong teaser lần này chính là lí do tại sao Ji Euntak lại là cô dâu giúp dokkaebi Kim Shin chấm dứt kiếp sống bất tử: nữ sinh Ji Euntak có khả năng nhìn thấy được các linh hồn. Trước đây Hàn Quốc cũng từng có drama của chị em biên kịch Hong The Master’s Sun với nữ chính Tae Gongshil có khả năng nhìn thấy hồn ma. Liệu nữ chính lần này của biên kịch Kim Eunsook sẽ có sự khác biệt như thế nào?

Goblin: Gong Yoo lần đầu tiên xuất hiện trong tạo hình cổ trang - Ảnh 6.

"Tôi có thể nhìn thấy các linh hồn đấy"

Goblin: Gong Yoo lần đầu tiên xuất hiện trong tạo hình cổ trang - Ảnh 7.

"Xin chào, tôi là Ji Eun Tak. Khoảng 200 năm sau, tôi chính là người sẽ trở thành cô dâu của chú."

Goblin: Gong Yoo lần đầu tiên xuất hiện trong tạo hình cổ trang - Ảnh 8.

"Tôi đã sống thế này đến tận bây giờ và cũng không thể yên ổn được"

Goblin: Gong Yoo lần đầu tiên xuất hiện trong tạo hình cổ trang - Ảnh 9.

Mắc kẹt trong kiếp sống bất tử, dokkaebi Kim Shin cần một cô dâu loài người để được giải thoát

Goblin: Gong Yoo lần đầu tiên xuất hiện trong tạo hình cổ trang - Ảnh 10.

Thanh gươm quan trọng nắm giữ bí mật về kiếp sống bất tử. Chỉ cô dâu của dokkaebi mới có thể rút thanh gươm đó ra"

Được giới thiệu là một chuyện tình buồn và lãng mạn giữa dokkaebi bất tử cùng cô nữ sinh trẻ tuổi, Goblin/ Dokkaebi nằm trong dự án phim kỉ niệm 10 năm đài cáp tVN. Đây là lần đầu tiên Kim Eunsook thử sức với thể loại giả tưởng, cũng là tác phẩm truyền hình đánh dấu sự trở lại của Gong Yoo sau thành công vượt bậc của phim điện ảnh Train to Busan

Từng tạo dựng tên tuổi sau Tiệm cà phê hoàng tử nhưng nam diễn viên bị cho rằng kém duyên với các dự án truyền hình sau thất bại của Big vào năm 2009. Tuy nhiên, các phim của tVN thường có chất lượng ổn định và được đánh giá cao hơn cả các đài chính, cộng thêm dàn diễn viên còn lại được đánh giá khá tốt về mặt diễn xuất (Kim Goeun, Lee Dongwook, Yoo In Na, BTOB Sungjae…) liệu "Goblin" có thể trở thành một siêu phẩm cuối năm?

Phim sẽ chính thức lên sóng vào tháng 12 tới, thừa hưởng khung giờ chiếu của The K2.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày