"Góa phụ đen" Scarlett Johansson bí mật làm đám cưới lần 3

Hà, Theo VTV 17:34 30/10/2020

Sau gần 3 năm hẹn hò, Scarlett Johansson và bạn trai Colin Jost cuối cùng cũng quyết định "về chung một nhà".

Hôm nay (ngày 30/10), các tờ báo tại Mỹ đồng loạt đưa tin nữ diễn viên Scarlett Johansson đã bí mật làm đám cưới cùng hôn phu Colin Jost vào cuối tuần qua. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo những người hâm mộ.

Cụ thể, tin vui này được thông báo bởi Meals on Wheels America: "Chúng tôi rất vui mừng khi có thể báo với các bạn rằng Scarlett Johansson và Colin Jost đã làm bí mật làm đám cưới với sự có mặt của gia đình và những người thân thiết".

Góa phụ đen Scarlett Johansson bí mật làm đám cưới lần 3 - Ảnh 2.

Cũng theo nguồn tin này, nguyên nhân khiến cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ riêng tư là do dịch COVID-19 bùng phát. Chính vì vậy, cả hai đều muốn hạn chế tối đa việc tập trung đông người và chỉ mời những người thực sự thân thiết tới đám cưới.

Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, "Góa phụ đen" trở nên kín tiếng hơn và ít khi trả lời phỏng vấn về đời sống tình cảm của mình. Tuy nhiên, kể từ khi hẹn hò với Colin Jost vào năm 2017, nữ diễn viên luôn dành những lời ngọt ngào nhất để nói về anh: "Anh ấy là tình yêu của đời tôi. Tôi cũng không hề mất niềm tin hay bi quan sau 2 lần ly hôn đâu". Đến tháng 5/2019, ngôi sao Marvel công bố đã đính hôn với bạn trai và sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân.

Nguồn: Cosmopolitan

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm