Sau 2 lần hôn nhân đổ vỡ, "góa phụ đen" Scarlett Johansson sắp sửa tổ chức đám cưới lần thứ 3 với bạn trai kém tuổi?

Gia, Theo Helino 22:22 03/09/2019

Sau 2 năm hẹn hò, Scarlett Johansson và Jolin Cost cũng đã quyết định về chung một nhà?

Sau khi đính hôn được một tuần, tờ Woman’s Day tung tin Scarlett Johansson và bạn trai kém 2 tuổi Colin Jost sẽ tổ chức lễ cưới tại nhà Hugh Jackman. Trang báo này còn nêu ra danh sách khách mời gồm những ai, thực đơn gồm những gì hay lễ phục của Johansson do ai làm... Scarlett JohanssonColin Jost bắt đầu hẹn hò từ hè năm 2017. 

Tin đồn về đám cưới của họ liên tục được các trang tin nước ngoài cập nhật dù cả hai mới đính hôn cách đây chưa lâu. Cả Johansson và Jost đều chưa công bố bất kỳ một thông tin chính thức nào về đám cưới nhưng thông tin chi tiết từ các nguồn tin thân cận của nhiều báo nước ngoài đã cập nhật đầy đủ từ thời gian, địa điểm đến các vấn đề rắc rối bên trong.

Sau 2 lần hôn nhân đổ vỡ, góa phụ đen Scarlett Johansson sắp sửa tổ chức đám cưới lần thứ 3 với bạn trai kém tuổi? - Ảnh 1.

Tháng 8 vừa qua, tờ Star đã tuyên bố rằng cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới ở New York. Thiệp đã được gửi cho các khách mời. Tuy nhiên người phát ngôn của Johansson đã đính chính sau đó rằng cô không hề gửi bất cứ một chiếc thiệp mời nào. Hiện tại cặp đôi còn chưa quyết định ngày cưới chứ đừng nói là gửi thiệp cưới.

Sau 2 lần hôn nhân đổ vỡ, góa phụ đen Scarlett Johansson sắp sửa tổ chức đám cưới lần thứ 3 với bạn trai kém tuổi? - Ảnh 2.

Hiện tại, cặp đôi chưa công bố bất kì một thông tin chính thức nào về lễ cưới. Và mọi thông tin chỉ là sự phỏng đoán sai sự thật.

Nguồn: GossipCop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm