Góa phụ đau buồn tới mức... bỏ quên túi tro cốt của chồng trên tàu điện, lại còn bị người khác lấy nhầm vì tưởng đồ ăn

Đức 2 Xích, Theo Helino 19:00 17/12/2019

Đây phải chăng là nỗi buồn nhân đôi...

Khi đau khổ, con người thường có xu hướng tập trung vào nỗi đau mà quên đi ngoại cảnh, và chị Wang trong câu chuyện của chúng ta cũng vậy. Khi bước chân lên chuyến tàu điện ngầm số 7 của Thượng Hải, sự đau khổ vì chồng ra đi đột ngột quá lớn, mất mát quá nặng nề khiến tâm hồn chị chìm trong u sầu, chị thất thần tới mức... quên luôn cả túi đựng bình tro cốt của chồng ở trên tàu!

Video chị Wang đi tàu và quên mất chiếc túi chứa bình đựng tro cốt chồng mình.

Khi đến bến, chị Wang vơ vội lấy đống đồ lỉnh kỉnh dưới chân và tiếp tục sải bước về nhà. Khóc chán chê mê cuồng, chị mới phát hiện ra để quên bình tro cốt và phải nhờ tới sự trợ giúp của cảnh sát để tìm lại "chồng". Sau khi kiểm tra camera, cảnh sát thấy rõ là chị Wang bỏ quên túi tro cốt ở dưới ghế ngồi của mình và có một ông hành khách nào đó đã cầm lấy chiếc túi mang về nhà.

Góa phụ đau buồn tới mức... bỏ quên túi tro cốt của chồng trên tàu điện, lại còn bị người khác lấy nhầm vì tưởng đồ ăn - Ảnh 2.

Chiếc túi mà ông hành khách vô duyên cầm về.

Ngay hôm sau, ông hành khách "ngứa tay" kia đã ngay lập tức mang túi trả lại, vị này thật thà cho biết vì cái túi đựng có màu khá "cute" giống mấy túi đựng quà hoặc đựng đồ ăn bên trong nên mới "thó", ai dè khi mở ra thì tá hỏa vì toàn tro cốt người!

(Nguồn: Shanghaiist)

Chia sẻ

Bình luận

  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm